Toggle navigation

Công viên Thiên đường Bảo Sơn chuẩn bị ra mắt 2 trò chơi mới

04/12/2018

 

Giáng sinh 2018, Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ đưa vào vận hành một số trò chơi cực chất, lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Đây đều là các trò chơi cảm giác mạnh siêu đã, phù hợp với các nhóm đông thành viên cùng tham gia.

 

1. CÚ RƠI VÔ CỰC

Cú rơi vô cực là tháp rơi tự do cao tới 42m. Chắc hẳn với những du khách ưa thử thách, thích chinh phục độ cao sẽ không thể bỏ qua trò chơi siêu hấp dẫn này để trải nghiệm cảm giác khi thiết bị đưa bạn và những người chơi tới tận đỉnh tháp, sau đó thả bẫng cho bạn rơi xuống vạch xuất phát điểm với cảm giác thót tim nhưng rất nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối, một cú rơi không trọng lực không thể tuyệt vời hơn. Sau đó lại từ từ nâng lên và lại rơ ở các khoảng cách khác nhau.

2. KHỦNG LONG TRỖI DẬY

Bạn có dám thử thách sự dũng cảm của bản thân khi phiêu lưu cùng chú khủng long khổng lồ và vô cùng khó bảo? Bay lên, xoay tròn, nhào lộn trên không trung, rơi tự do với tốc độ 65km/h sẽ mang đến cho bạn cảm giác phấn khích tột độ mà bạn chưa từng được khám phá. Cứ 3s 1 lần, bạn lại được vung lên không trung. Đặc biệt, góc vung cực đại tới 120° cũng sẽ khiến bạn phải “hồn bay khiếp vía”.

 

Cũng trong mùa giáng sinh 2018, trong 2 ngày 22 và 23 tháng 12, công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ tổ chức ngày hội White Xmas.

Giáng sinh Trắng White Xmas - ngày 22 và 23 tháng 12 
Vui chơi trọn gói - tiết kiệm 80%
  

 


Bình luận