Toggle navigation

Nghệ thuật

     Thiên đường Văn hóa là nơi quy tụ và tái hiện những nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam trên các phương diện kiến trúc, nghệ thuật, sản phẩm truyền thống,… Thiên đường Văn hóa bao gồm khu phố cổ Hà Nội và các làng nghề truyền thống.

  • Nhà hàng cung đình

  • Chương trình lễ hội đường phố

  • Múa rối nước

  • Đình làng: chèo, quan họ, hầu đồng

     Bên cạnh đó, du khách còn được hòa mình vào những làn điệu dân ca ngọt ngào, những chiếu chèo rộn ràng hay những điệu ca trù mê hoặc để có thể hiểu và cảm nhận cái hay, cái đẹp, cái duyên dáng tế nhị của một lối hát tao nhã trong kho tàng âm nhạc dân tộc Việt Nam. Ngoài ra, du khách cũng được thưởng thức nghệ thuật múa rối là một loại hình sinh hoạt văn hóa truyền thống lâu đời của cư dân vùng châu thổ sông Hồng, phía bắc Việt Nam. Thông qua những tiết mục biểu diễn, du khách sẽ thấy được những cảnh sinh hoạt, đời sống tinh thần và vật chất truyền đời của người nông dân Việt Nam.

     Mong muốn tái hiện và tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam, Thiên Đường Bảo Sơn đưa những hình thái nghệ thuật dân gian vào Thiên Đường Nghệ Thuật với trọn vẹn bản sắc và tinh thần dân tộc để thỏa lòng những du khách Việt Nam và quốc tế say mê với văn hóa Việt.