Toggle navigation

Tổ hợp Safari

     Với tổng diện tích 25.000m2, Safari tại Thiên đường Bảo Sơn gồm tổ hợp thác nước, vườn chim, tạo hình sông núi như trong một khu rừng nguyên sinh. Đây là thế giới hoang dã với rất nhiều chủng loại động vật khác nhau từ các loài động vật ăn cỏ, động vật ăn thịt đến chim chóc, bò sát... vô cùng đa dạng. Đây cũng là vườn thú duy nhất tại Hà Nội có nuôi các loài thú quý hiếm có nguồn gốc từ Nam Phi và Bắc Mỹ như Ngựa Vằn, Hổ Trắng, Sư Tử Trắng, Linh Cẩu Đốm, Báo Cheetah... Du khách sẽ được tự tay cho các loài động vật ăn, chụp hình và rất nhiều hình thức tiếp xúc gần gũi với động vật đa dạng khác. Không chỉ được khám phá thế giới động vật, du khách còn được tận hưởng bữa tiệc nghệ thuật với vũ điệu hải cẩu, xiếc thú vui nhộn.

     Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách có thể lắng nghe từng hơi thở, âm thanh của thiên nhiên, ngắm nhìn thế giới muôn loài bằng hình thức du thuyền trên sông. Dòng sông diệu kỳ uốn lượn cùng những khúc cua “siêu đã” ôm trọn lấy tổ hợp Safari. Hấp dẫn nhất là “Vượt long môn” - trượt thác từ độ cao 16m. Đây chắc chắn là trải nghiệm tuyệt vời khi tới Safari.

     Bên cạnh khu vườn thú bán hoang dã, tổ hợp trò chơi giải trí cũng là một trong những hoạt động không thể bỏ qua. Trong giai đoạn đầu tiên, Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ giới thiệu tới du khách 2 trò chơi Bước chân kỳ bí và Cung đường tốc độ. Bước chân kỳ bí là thử thách thăng bằng trên ngọn cây, thích hợp cho du khách ở mọi lứa tuổi muốn trải nghiệm cảm giác mạnh. Cùng với đó trò chơi Zipline - đu dây tự do siêu tốc cũng hấp dẫn không kém.