Cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại

Cơ chế giải quyết tranh chấp khiếu nại


Công viên Thiên Đường Bảo Sơn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ khách hàng về các vấn đề liên quan đến giao dịch tại website …


Khi phát sinh tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công viên Thiên Đường Bảo Sơn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng hoặc Đại lý khiếu nại về dịch vụ hay các vấn đề liên quan đến giao dịch qua email: info@baosonparadise.vn Ngoài ra, Quý khách có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Khách hàng hoặc Đại lý, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại, Công viên sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ khách hàng hoặc đại lý để giải quyết tranh chấp.
Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Công viên Thiên Đường Bảo Sơn, ban quản trị sẽ yêu cầu Người tham gia sự kiện đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Khách hàng vui lòng gửi khiếu nại tại địa chỉ:
Công ty TNHH MTV Du lịch Giải trí Thiên Đường Bảo Sơn
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
Hotline: 1900 066 808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)
Email: info@baosonparadise.vn

 
Các bên liên quan phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Đại lý cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Về phía Công viên sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến khách hàng và đại lý (liên quan đến tranh chấp đó) nếu được yêu cầu.
 
Sau khi Đại lý và khách hàng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị của Công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Đại lý: Công viên Thiên Đường Bảo Sơn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Công viên Thiên Đường Bảo Sơn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của Đại lý đó trên kênh bán vé của Công viên Thiên Đường Bảo Sơn đồng thời yêu cầu Đại lý bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa Đại lý và khách hàng, thì một trong 2 bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.