Quy định đặt vé

Quy định đặt vé trực tuyến tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn


Quy định đặt vé  

a. Quy định áp dụng giá vé Người lớn & Trẻ em đã được niêm yết tại công viên Thiên đường Bảo Sơn:

b. Đặt chỗ của khách hàng sẽ không được đảm bảo đến khi thanh toán thành công.
c. Quý khách vui lòng kiểm tra chiều cao chuẩn của bản thân và người đi cùng trước khi tiến hành đặt vé trực tuyến để mua đúng loại vé với số lượng chính xác. Tại khu vực soát vé của Công viên sẽ có nhân viên an ninh kiểm tra chiều cao để đối chiếu với loại vé quý khách đã mua. Trường hợp quý khách đặt sai loại vé và số lượng đúng như nhân viên an ninh đã đối chiếu sẽ được hướng dẫn di chuyển đến phòng Kinh doanh để hỗ trợ 
d. Khi tiến hành các bước thanh toán, khách hàng cần đọc kĩ các thông tin trên màn hình về tên vé, loại vé, ngày sử dụng, và số lượng trước khi hoàn tất việc xác nhận tất cả các thông tin về vé.
Khách hàng sẽ nhận được thư xác nhận thông tin chi tiết vé đã thanh toán thông qua địa chỉ thư điện tử (email) mà Khách đã cung cấp. Email xác nhận thông tin đặt vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail), vì vậy hãy kiểm tra chúng trước khi liên lạc với Công viên Thiên đường Bảo Sơn.
e. Trong trường hợp quý khách đặt sai loại vé nhưng đã hoàn tất thanh toán và có email xác nhận đặt vé thành công, vui lòng liên hệ phòng Kinh doanh để được hỗ trợ và hướng dẫn thanh toán chi phí chênh lệch giữa các loại vé. 
Lưu ý: Chỉ áp dụng đổi loại vé dành cho khách cao từ 1m - 1m3 sang loại vé dành cho khách cao từ 1m3 trở lên. 

Quy định hoàn vé, thay đổi ngày
Vé không được hoàn, hủy hoặc quy đổi thành dịch vụ khác, trừ trường hợp bất khả kháng Công viên phải đóng cửa/tạm dừng hoạt động do thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh,...

Trong những trường hợp bất khả kháng buộc Công viên phải tạm dừng đón khách, Phòng Kinh doanh của Công viên sẽ chủ động liên hệ và hỗ trợ đổi ngày theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh và Hỗ trợ khách hàng để được tư vấn nếu có bất kỳ khúc mắc nào: