Toggle navigation

Nghỉ lễ 2.9 , tham dự Lễ Hội Thổ Dân độc đáo ngay tại Hà Nội

19/08/2018

Lễ hội Thổ Dân lần đầu tiên được tổ chức tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn ngày đại lễ mùng 1, 2, 3 tháng 9. Với nhiều hoạt động thú vị, lễ hội hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn cho mọi du khách trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2018.

 

Với chủ đề chính là Lễ hội Thổ dân, Thiên đường Bảo Sơn mùa Đại lễ Quốc khánh sẽ diễn ra các hoạt động hấp dẫn như trải nghiệm làng thổ dân có thực trên khắp các châu lục với hàng chục nhà lều Teepee (Anh Điêng), những bối cảnh trong làng thổ dân Kong trên Đảo Đầu Lâu nổi tiếng trên phim điện ảnh, các cột tượng Totem đặc trưng. Đồng thời, các chương trình vũ hội, hoạt náo đường phố sôi động cũng góp phần tạo nên một lễ hội thổ dân đúng chất.

Nhà lều TeePee của thổ dân người Anh Điêng với thiết kế và màu sắc lạ mắt

Sự xuất hiện lần đầu tiên của những ngôi nhà thổ dân Kong nổi tiếng trên màn ảnh Hollywood

Các cột tượng Totem của thổ dân Anh Điêng sẽ xuất hiện tại Lễ hội Thổ dân tha hồ phục vụ du khách chụp hình, tạo dáng.

Vũ hội thổ dân với sự hòa quyện của trang phục thổ dân rực rỡ kèm những điệu nhảy múa truyền thống của các thổ dân Anh Điêng, Brazil, Úc, châu Phi và cả thổ dân trong phim điện ảnh Kong.

Chương trình nghệ thuật tại sân khấu chính của lâu đài với rất nhiều hoạt động thú vị như vũ hội, xiếc kịch

Ngoài ra, các khu vui chơi như tổ hợp Safari duy nhất tại Hà Nội, thủy cung với muôn loài cá, công viên nước mát lạnh siêu rộng.  

Và hơn 20 trò chơi không giới hạn với những trải nghiệm cực thú vị, phù hợp với khách tham quan ở mọi lứa tuổi cũng là điểm nổi bật trong chuyến hàng trình của bạn đến công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Tham gia Lễ hội, du khách còn thỏa sức tạo dáng với con đường hoa hồng, Thung lũng hoa, Vườn địa đàng. Trong 03 ngày diễn ra lễ hội, công viên sẽ mở cửa tới 19h00 với giá vé trọn gói tiết kiệm vui chơi không giới hạn.

---------------------

LỄ HỘI THỔ DÂN - 1, 2, 3 Tháng 9

Công viên Thiên đường Bảo Sơn

Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, HN

Website: http://baosonparadise.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson 


Bình luận