Toggle navigation
  • Công viên nước Castaway Lagoon chính thức bán vé lẻ từ  25/5/2024
  • HÈ VI VU - TRỌN GÓI THẢ GA - CHÀO HÈ CỰC ĐÃ

Thông báo: Công viên nước tại Thiên Đường Bảo Sơn điều chỉnh thời gian hoạt động từ ngày 17/6/2024  

 17/06/2024
Từ ngày 17/6/2024, công viên nước Castaway Lagoon tại Thiên Đường Bảo Sơn điều chỉnh thời gian hoạt động, đồng thời lịch mở cửa bán vé lẻ cũng thay đổi, đón khách từ 16h30 hàng ngày với giá vé không đổi. 
Chi tiết

Vén màn công nghệ hiện đại của Rạp phim Bay Fly Over Vietnam tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn 

 13/06/2024
Rạp phim bay Fly Over Vietnam tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn với công nghệ hiện đại sẽ đưa khán giả vào hành trình khám phá kỳ thú, từ việc tái hiện lại chân thực những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước Việt Nam đến các cuộc kháng chiến chống Pháp, Mỹ oanh liệt của ông cha ta. 
Chi tiết

Điểm vui chơi cuối tuần lý tưởng vào mùa hè cho các gia đình

 08/06/2024
Hè đến mang theo những háo hức của các em nhỏ về kỳ nghỉ nhiều trải nghiệm sau một năm học tập vất vả. Đó là lúc công viên Thiên Đường Bảo Sơn đồng hành với các bậc phụ huynh để thiết kế những chuyến vui chơi tuyệt vời với đa dạng các hoạt động giáo dục và giải trí mới mẻ, lý thú dành riêng cho các thiên thần nhí trong không gian vui chơi rộng rãi, chan hòa với thiên nhiên.
Chi tiết

Khám phá Vương quốc khủng long 7D siêu thực tại  Thủy cung Thiên Đường Bảo Sơn 

 06/06/2024
Vương quốc Khủng long tại tầng 4 Thủy cung Thiên Đường Bảo Sơn được ra mắt từ tháng 4/2024 quy tụ hàng trăm loài khủng long lớn nhỏ thu hút sự quan tâm và yêu thích của đông đảo du khách, đặc biệt là các bạn nhỏ 
Chi tiết

Tết thiếu nhi vui hết cỡ tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn 

 06/06/2024
Dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, nhiều bạn nhỏ trong và ngoài Thủ đô đã có một ngày cuối tuần nhiều trải nghiệm và niềm vui tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn, khởi đầu cho kì nghỉ hè thật sôi động, đáng nhớ. 
Chi tiết

Cảnh báo lừa đảo khi mua lại vé vui chơi tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn

 01/06/2024
Hiện tại, công viên Thiên Đường Bảo Sơn nhận được thông tin một số du khách bị lừa trong quá trình mua lại vé vui chơi từ người khác trên các kênh mạng xã hội online nhằm chuộc lợi cá nhân, ảnh hưởng tới uy tín công viên.
Chi tiết

Đón Tết Thiếu nhi, cho con đi ngay công viên Thiên Đường Bảo Sơn   

 28/05/2024
Một chuyến vui chơi tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn chắc chắn là một món quà tuyệt vời và ý nghĩa ba mẹ dành tặng cho bé nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Công viên Thiên Đường Bảo Sơn với giá vé trọn gói lễ hội đường phố, tổ hợp vui chơi giải trí đa dạng và công viên nước mát lạnh hứa hẹn mang đến những tiếng cười sảng khoái, phút giây thư giãn thú vị dành cho các bé. 
Chi tiết

[INFOGRAPHIC] Gợi ý lịch trình Hè vi vu tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn

 24/05/2024
Mùa hè 2024 trọn gói với các lễ hội sôi động, tổ hợp vui chơi giải trí và công viên nước đang đến rất gần. Công viên Thiên Đường Bảo Sơn gợi ý lịch trình hè vi vu để chuyến vui chơi của du khách thuận tiện và trọn vẹn hơn. 
Chi tiết

Cùng bé tìm hiểu lịch sử và những nét đẹp truyền thống dân tộc Việt Nam tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn 

 23/05/2024
Công viên Thiên Đường Bảo Sơn không chỉ là địa điểm vui chơi, tham quan hấp dẫn, độc đáo mà còn là nơi để các bé có thể tìm hiểu lịch sử và những nét đẹp truyền thống dân tộc Việt Nam. 
Chi tiết

Gợi ý lịch trình dã ngoại dành cho học sinh mầm non tại công viên Thiên Đường Bảo  Sơn 

 22/05/2024
Công viên Thiên Đường Báo là tổ hợp vui chơi giải trí đa năng bao gồm thế giới động vật phong phú, tổ hợp hơn 22 trò chơi, công viên nước,... phù hợp với những chuyến dã ngoại trong ngày. Nhà trường, thầy cô có thể tham khảo lịch trình dưới đây để tổ chức một chuyến tham quan bổ ích và lý thú cho các bé.
Chi tiết