Toggle navigation

Ẩm thực

Hệ thống ẩm thực tại công viên Thiên đường Bảo Sơn vô cùng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của từng du khách khi tới tham quan khám phá du lịch tại công viên. Nơi đây bao gồm có: Chợ quê; Nhà hàng cung đình; Nhà sàn và Nhà cổ Đông Dương, Nhà hàng Hobby.

Với sức chứa hơn 2000 khách trong một không gian rộng lớn, Thiên đường ẩm thực có thể chiều lòng những nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Chợ quê

Thực khách muốn thưởng thức những món ăn dân gian có thể tham dự phiên Chợ quê truyền thống của người Việt - nơi hội tụ những món ăn đặc trưng của cả 3 miền. 

Nhà hàng Cung Đình

Mới lạ hơn, hãy thử hương vị của những món ăn Âu, Á, được phô diễn dưới bàn tay của đầu bếp nổi tiếng người Thái Lan và cùng đắm mình trong những giai điệu ngọt ngào làm say đắm lòng người trong không gian sang trọng, cổ kính của Nhà Hàng Cung Đình.

Nhà cổ Đông Dương

Khu nhà sàn và Nhà cổ Đông Dương chuyên phục vụ cơm phần với các thực đơn đặc sắc mang đến những bữa ăn đầm ấm cho quý khách cùng gia đình. Nơi đây chính là sự lựa chọn đúng đắn để có những bữa tiệc hoàn hảo sau một ngày vui chơi tại Thiên đường Bảo Sơn. Khu nhà sàn và Nhà cổ Đông Dương cũng đặc biệt thích hợp đối với khách đoàn, chiêu đãi và hội nghị.

Nhà hàng Hobby

Nhà hàng Hobby nằm trong khuôn viên phim trường Kỳ quan thế giới, nhà hàng Hobby là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt, là không gian sum vầy, hội họp lý tưởng.

Lấy ý tưởng từ những ngôi nhà Hobbiton – nơi được lấy làm bối cảnh của bộ phim nổi tiếng “Chúa tể và những chiếc nhẫn” thuộc phía bắc New Zealand. Nhà hàng Hobby mang lối kiến trúc riêng biệt, cổ kính, độc đáo như một ngôi nhà trong lòng đất giữa không gian châu Âu cổ kính và sang trọng.

Nhà hàng Hobby có diện tích rộng được bài trí đa năng chia thành không gian ngoài trời và bàn ăn trong nhà. Bao quanh không gian là sân vườn cây xanh, tạo sự tươi mát hòa quyện tinh tế giữa thiên nhiên và kiến trúc cổ điển. 

Trải nghiệm phong cách hoàng gia với hệ thống phòng VIP có sức chứa linh hoạt tại nhà hàng Hobby

Hệ thống phòng ăn có sức chứa cực kỳ linh hoạt: 4 phòng V.I.P với sức chứa 10 - 30 người phù hợp cho các buổi sum họp gia đình. Không gian phòng tiệc có đầy đủ các thiết bị hiện đại như điều hòa, âm thanh, ánh sáng phù hợp để tổ chức các sự kiện như sinh nhật, liên hoan, hội nghị, lễ kỷ niệm…

Tại nhà hàng Hobby, thực khách sẽ được thưởng thức hương vị ẩm thực Việt “ngon từ vị, ngọt tinh thần”. 

Thực đơn gần 200 món hấp dẫn, đa dạng từ những món cuốn, gỏi đến những món ăn thú rừng được chế biến đa phong cách như don, cầy hương, nhím, cầy vòi hay món ăn hợp khâu vị, lạ miệng từ các loài chim phù hợp với bốn mùa như: chim quay, vịt trời cái hấp xôi, cháo chim hầm sâm sen, chim hầm hoa atiso, Chim câu om ngũ vị, Le le hấp xôi nương, Le le nướng than hồng, Lẩu chim kê trứng…

Khung cảnh bên ngoài nhà hàng Hobby thu hút tất cả thực khách khi tới đây

Đến với nhà hàng Hobby công viên Thiên đường Bảo Sơn, ngoài thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị Việt, thực khách có thể dạo bước và chụp ảnh check in tại Phim trường Dream Land với những kỳ quan nổi tiếng thế giới như Đền Tajmaha Ấn Độ, Đài phun nước và Garden by the Bay của Singapore, Khu làng Beuvron Pháp, Làng Hobbiton Newzealand và Nhà trên cây Mexico. 

Tận mắt thưởng thức màn trình diễn siêu cây ánh sáng hấp dẫn, duy nhất tại Việt Nam.

Khu vui chơi sasuke kid nằm ngay trong khuôn viên nhà hàng

Hobby cũng có một cổng riêng dành cho thực khách chỉ có nhu cầu ăn uống và không có nhu cầu tham quan công viên.