Toggle navigation

Tổ hợp Safari

Tổ hợp Safari tại Thiên đường Bảo Sơn gồm tổ hợp thác nước, vườn chim, tạo hình sông núi như trong một khu rừng nguyên sinh. Đây là thế giới hoang dã với rất nhiều chủng loại động vật khác nhau từ các loài động vật ăn cỏ, động vật ăn thịt đến chim chóc, bò sát... vô cùng đa dạng. 

Tổ hợp Safari là địa điểm tuyệt vời không thể bỏ qua khi du khách tới công viên Thiên đường Bảo Sơn

Khám phá thiên nhiên hoang dã và các loài chim muôn thú rừng quý hiếm là trải nghiệm tuyệt với của du khách khi tới đây

Safari cũng là vườn thú tại Hà Nội nuôi các loài thú quý hiếm có nguồn gốc từ Nam Phi và Bắc Mỹ như Ngựa Vằn, Hổ Trắng, Sư Tử Trắng, Linh Cẩu Đốm, Báo Cheetah...

Cả người lớn và trẻ em đều thích thú khi tự tay cho voi, hươu cao cổ ăn

Du khách sẽ được tự tay cho các loài động vật ăn, chụp hình và rất nhiều hình thức tiếp xúc gần gũi với động vật đa dạng khác. Không chỉ được khám phá thế giới động vật, du khách còn được tận hưởng bữa tiệc nghệ thuật với vũ điệu hải cẩu, xiếc thú vui nhộn.

Du khách có thể lắng nghe từng hơi thở, âm thanh của thiên nhiên, ngắm nhìn thế giới muôn loài bằng hình thức du thuyền trên sông. Dòng sông diệu kỳ uốn lượn cùng những khúc cua “siêu đã” ôm trọn lấy tổ hợp Safari. 

Hấp dẫn là “Vượt long môn” - trượt thác từ độ cao 16m. Đây chắc chắn là trải nghiệm tuyệt vời khi tới Safari.

Bên cạnh khu vườn thú bán hoang dã, tổ hợp trò chơi giải trí cũng là một trong những hoạt động không thể bỏ qua. Trong tổ hợp Sarafi, du khách không thể bỏ qua những trò chơi cảm giác mạnh siêu đã: vượt long môn, bước chân kì bí, cung đường tốc độ

Trò chơi bước chân kỳ bí 

Trò chơi Cung đường tốc độ 

>> Xem thêm: Khám phá tổ hợp trò chơi tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn tại đây