Toggle navigation

Công viên nước

Nằm ngay chính giữa công viên Thiên đường Bảo Sơn là công viên nước rộng lớn được xây thành các khu bể bơi đa năng dành cho người lớn và trẻ em, ngoài ra còn có khu trò chơi dưới nước với đa dạng các trò đầy mới lạ.

Làn nước trong xanh mang lại cho du khách cảm giác đang du lịch biển ở một nơi xa

Công viên nước với đầy đủ hệ thống bể bơi hiện đại dành cho người lớn và trẻ em, thêm vào đó là loạt trò chơi siêu hot hấp dẫn chinh phục các bạn trẻ tuổi, những ai yêu thích cảm giác mạnh có thể khám phá tham gia vào các làn trượt cao tốc, máng trượt xoắn đầy thử thách.

Các bé thỏa thích vui đùa dưới làn nước mát lạnh cùng các trò chơi siêu nhộn

Các em nhỏ sẽ được hòa mình vào thế giới cổ tích với lâu đài nước đầy màu sắc, huyền ảo vui đùa dưới các tia nước, các làn trượt mini xoáy mở cũng sẽ đưa các em đến với cảm được chinh phục và thử thách trí tò mò của trẻ.

Chào hè bằng cái nắng nóng gay gắt, còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong làn nước trong xanh mát rượi của công viên nước

Công viên nước có 3 khu bể bơi chính: khu bể bơi dành cho trẻ em, khu bể bơi dành cho người lớn chưa biết bơi, khu bể bơi dành cho các “kình ngư” - những người bơi chuyên nghiệp. Hệ thống trò chơi được xây dựng ở 2 đầu công viên nước, trò chơi trẻ em ở trong khu bể bơi trẻ em. Ngoài ra, công viên nước còn mới đầu tư thêm hệ thống phao bơi khổng lồ với đủ hình dáng bắt mắt vừa phục vụ cho du khách vui chơi an toàn, vừa đáp ứng nhu cầu check in "sống ảo" của các bạn trẻ và gia đình.

Bạn có muốn hòa mình vào "pool party" đầy màu sắc như thế này?

Ngoài ra, phía trên là khu vực sân khấu và lễ đài rộng lớn có mái che rộng và các hàng ghế phục vụ cho các chương trình lễ hội, ngày hội của các công ty tổ chức tại đây.