Toggle navigation

TỚI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN CHIÊM NGƯỠNG VŨ HỘI HÓA TRANG ĐỘC LẠ DỊP 2.9

09/08/2019

Dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2.9, đi đâu chơi vừa gần vừa vui cũng khiến không ít người đau đầu. Thử tìm hiểu ngay Vũ hội hóa trang độc đáo mới lạ chỉ diễn ra dịp 2.9 tại công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Vũ hội hóa trang với 2 hoạt động chính vô cùng sôi động: Diễu hành Carnival Vũ hội Ba Tư đầy sắc màu và chương trình hoạt náo đường phố theo phong cách Nam Mỹ và Brazil.

Diễu hành Carnival Vũ hội Ba Tư đầy sắc màu

Bạn đã từng tham gia bao nhiêu lễ hội? Đừng bất ngờ với vũ hội hóa trang tại Thiên đường Bảo Sơn vì quá độc đáo và mới lạ. Những chiếc mặt nạ là chủ đề chính của lễ hội, đủ màu sắc, đủ hình hài và đủ để bạn phải rộn ràng trong tim.

Mặt nạ - Biểu tượng của lễ hội. Các vũ công trong trang phục lỗng lẫy đủ màu sắc nổi bật 

Vũ hội hóa trang hoành tráng và tràn ngập sắc màu. Các nghệ sĩ được hóa trang cầu kì và bắt mắt, từ trang phục đến mũ lông vũ đội đầu. 

Đoàn diễu hành trong trang phục sắc sỡ sắc màu

Tượng khổng lồ tha hồ checkin

Náo nhiệt cùng những điệu nhảy đường phố Brazil

Lấy ý tưởng từ những điệu nhảy đường phố theo phong cách Nam Phi và Brazil, sôi động và phóng khoáng. Vũ hội hóa trang mang đến cho du khách những cảm nhận mới lạ về thế giới náo nhiệt.

Vũ công trong những trang phục đủ sắc màu và tiếng nhạc vui nhộn

Cả đường phố chìm đắm trong tiếng nhạc vui nhộn và những điệu nhảy nóng bỏng của các vũ công. 

Lễ hội là hoạt động được công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức thường niên vào các dịp nghỉ lễ nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm vui chơi, nghỉ ngơi tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, mỗi năm mỗi khác, mỗi dịp lễ mỗi lễ hội khác nhau. Du khách đừng bỏ lỡ những điều thú vị tại Vũ hội hóa trang 2.9 được diễn ra trong 3 ngày từ 31.8 đến 2.9.2019.

------------------------------------------------------

CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

VŨ HỘI HÓA TRANG 2.9.2019

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)

 


Bình luận