Toggle navigation

3 sai lầm cần tránh khi tổ chức Year end party

18/10/2023

Year end party hay tiệc tổng kết, liên hoan cuối năm là một sự kiện thường niên của các doanh nghiệp. Đây cũng là buổi tiệc quan trọng giúp các công ty quảng bá văn hóa doanh nghiệp, tri ân khách hàng, đối tác. Để sự kiện đặc biệt này trở nên hoàn hảo, bạn cần lưu ý đến 3 sai lầm khi tổ chức year end party sau đây.

Không khí bữa tiệc year end party không ấm cúng, gần gũi

Mục đích lớn nhất của việc tổ chức year end party là để gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau, giúp nhân sự gắn bó với công ty. Tuy nhiên, để tạo dấu ấn đối với khách mời, chủ doanh nghiệp lại chú trọng vào yếu tố hình thức như các chi tiết trang trí sảnh, backdrop, sân khấu, quà tặng... 

Vì thế đã khiến cho các yếu tố về chất lượng như nội dung chương trình, câu chuyện lồng ghép nhàm chán hay thực đơn không đa dạng. Điều này chắc chắn sẽ khiến các khách mời không hào hứng với bữa tiệc.  

Để có một không khí bữa tiệc liên hoan cuối năm ấm cúng, người lên kế hoạch nên có sự lồng ghép những hoạt động thú vị, tổ chức các trò chơi giao lưu có thưởng giữa các thành viên trong công ty và khách mời với nhau. 

Đặc biệt, để thêm phần ấn tượng, bạn có thể làm những video tổng kết hành trình một năm qua của công ty. Bên cạnh đó, đừng quên kể những câu chuyện hài hước, thú vị của đồng nghiệp trong quá trình làm việc, giúp mọi người ôn lại ký ức trong sự vui vẻ, thoải mái. 

Quên quan tâm đội ngũ nhân viên

Year end party là dịp để cùng chúc mừng cho những thành quả đạt được trong cả năm qua của doanh nghiệp. Đồng thời, đưa ra những kế hoạch phát triển mới.

Nếu chỉ tập trung vào những hoạt động của doanh nghiệp mà quên đi yếu tố nhân sự, không tổ chức khen thưởng cho những cá nhân, tập thể có thành tích lao động xuất sắc sẽ khiến cho người lao động cảm thấy không được trân trọng công sức bỏ ra sau một năm nỗ lực làm việc.

Vì vậy, để tránh điều này xảy ra, khi lên nội dung tổ chức year end party chúng ta cần xen kẽ các hoạt động khen thưởng để khích lệ tinh thần làm việc cho nhân viên. Đây là cũng là một cách hiệu quả giúp công ty giữ chân được nhân tài. 

Khảo sát địa điểm tổ chức year end party chưa phù hợp

Thời gian tổ chức year end party thường diễn ra khoảng 2-3 tuần trước kỳ nghỉ tết nguyên đán. Nhiều doanh nghiệp do công việc bận rộn, không có nhiều thời gian để chuẩn bị nên đã tìm địa chỉ tổ chức gấp rút, sơ sài.

Thậm chí với tâm lý muốn tổ chức year end party ngay lập tức mà chưa kịp chọn địa điểm tổ chức kỹ càng so với yếu tố quy mô của bữa tiệc. Sau khi lên danh sách khách mời, tính toán chính xác số khách dự tiệc thì mới “tá hỏa” phát hiện địa điểm tổ chức không phù hợp. Ví dụ như diện tích quá hẹp nên không gian bị chật, phòng quá rộng dẫn đến không gian loãng, tốn kém chi phí. Vì vậy, khâu lựa chọn địa điểm tổ chức year end party nên là yếu tố ưu tiên đặt lên hàng đầu.

Thiên đường Bảo Sơn - Đơn vị tổ chức year end party chuyên nghiệp

Công viên Thiên đường Bảo Sơn tọa lạc ở An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, chỉ cách trung tâm TP. Hà Nội chưa tới 6km. Nơi đây có không gian rộng rãi và các hệ thống nhà hàng vừa có không gian trong nhà, không gian ngoài trời lung linh để tổ chức các sự kiện đặc biệt là year end party. Mức chi phí hợp lý, thực đơn đa dạng, đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp. 

Được coi là điểm nhấn trong công viên Thiên đường Bảo Sơn, nhà hàng Hobby thuộc phim trường kỳ quan Dreamland – nơi có 7 kỳ quan thế giới độc đáo với nhiều góc sống ảo lung linh. Nhà hàng Hobby có 4 phòng VIP với sức chứa từ 10-30 người, hợp với những công ty có quy mô nhỏ. Phòng tiệc chung có không gian rộng rãi với sức chứa khoảng hơn 200 khách, sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại. Thực đơn đa dạng có thể thiết kế riêng với hơn 200 món phong phú. Đây cũng là địa điểm tổ chức year end party lý tưởng vì có không gian thơ mộng ngoài trời với siêu cây ánh sáng lung linh, khu vui chơi trẻ em Sasuke. 

Bên cạnh đó, nhà hàng Cung Đình là địa điểm tổ chức year end party với sức chứa lớn 2 tầng. Các món ăn Á – Âu đa dạng, hương vị đặc sắc, sân khấu rộng rãi sẽ mang đến cho buổi tiệc không khí hào hứng nhất.

Trên đây là 3 sai lầm cần tránh khi tổ chức Year end party mà đơn vị tổ chức nên lưu ý để có một buổi tiệc ấn tượng và đáng nhớ nhất.

------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận