Toggle navigation

Công viên nước Castaway Lagoon chính thức ra mắt trò chơi mới “Ngũ long Tranh Bá”

29/06/2023

Tháng 6 này, Công viên nước Castaway Lagoon Thiên Đường Bảo Sơn tiếp tục trình làng một “siêu phẩm” với những trải nghiệm hoàn toàn mới - “Ngũ long tranh bá”, mang đến những thử thách đầy kịch tính có 1-0-2 cho những tín đồ thích cảm giác mạnh và bất ngờ. 

Ngũ long tranh bá - Đường đua của những thủy quái 

Công viên nước Castaway Lagoon là dự án công viên Thiên Đường Bảo Sơn “chi mạnh” năm 2023 với mong muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên trong mùa hè này. Bên cạnh các đường trượt, khu vui chơi nước phù hợp cho cả gia đình, tổ hợp trò chơi “Ngũ long Tranh Bá” tại Vịnh Cuồng Phong của Công viên nước chính thức đi vào hoạt động. 


Trò chơi “Ngũ long tranh bá” công viên nước Castaway Lagoon được xem là thiết kế mới sở hữu 4 đường trượt đầy thách thức muốn người chơi khẳng định sự liều lĩnh và gan dạ của bản thân. Không chỉ riêng những người ưa mạo hiểm, thách thức mà tất cả người chơi đến đây đều khó cưỡng lại những vòng xoắn ốc sảng khoái này. 

Trò chơi “Ngũ long tranh bá” chia thành 2 loại đường trượt: Flying Saucer và Body Rally Racer. Đường trượt Flying Saucer được thiết kế với thành ngoài có đường cong phức hợp, nghiêng 1 góc dốc để tạo ra các khúc cua tốc độ cao, đưa người chơi vào những trạng thái cảm giác mạnh. Một trong những yếu tố đặc biệt của Flying Saucer là sự sáng tạo trong việc tạo ra các máng trượt. Các máng trượt này nằm ở các điểm trọng yếu trên đường trượt, nơi mà người chơi cảm nhận được cảm giác mạo hiểm và kích thích tối đa.

Bên cạnh đó, Đường trượt Body Rally Racer được thiết kế dưới dạng các ống kín có đường cong cùng độ nghiêng và độ dốc hợp lý. Tại các điểm trọng yếu của đường trượt này, là các máng hình chữ U công nghệ mới cùng hiệu ứng đổi làn trượt bất thình lình mang đến cảm giác đầy phấn khích bất ngờ cho du khách. 

Đường trượt “Ngũ long tranh bá” đồ sộ, hoành tráng

Du khách sẽ đi từ nhiều cung bậc cảm xúc, từ tự tin đến kinh ngạc, bất ngờ, có khi ly kỳ, nhưng cũng rất sảng khoái và phấn khích. Sau khi kết thúc hành trình, du khách còn có thể thỏa thích vùng vẫy dưới hồ nước trong xanh và tự do sáng tạo những hoạt động vui chơi dưới nước. 

Tổ hợp trò chơi nước dành cho bé trong Công viên nước 

Ngoài ra, đối với các bạn nhỏ và ba mẹ yêu thích những trải nghiệm nhẹ nhàng, hãy dừng chân ở Vịnh mùa xuân và Đảo rùa tinh nghịch. Ở đây, du khách có thể để thỏa sức vui đùa với hệ thống 7 làn trượt và gần trăm trải nghiệm nước của siêu trò chơi “Bạch tuộc lốc xoáy” hay thư giãn, thả trôi trên dòng sông lười lơ đãng cực.  

Thử thách với siêu trò chơi “Bạch tuộc lốc xoáy” 

Thư giãn, thả trôi trên dòng sông lười lơ đãng 

Hơn nữa, du khách có thể thỏa thích và yên tâm vui chơi bởi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên túc trực và kiểm tra theo tiêu chuẩn khắt khe quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi. Đặc biệt, ngay trong khuôn viên của Công viên nước có hệ thống nhà hàng Sea Bay 2 tầng rộng lớn mang đến nhiều hương vị ẩm thực khác nhau cho du khách thưởng thức. 

Nhà hàng Seabay mang đến nhiều hương vị ẩm thực khác nhau 

Còn chần chờ gì nữa, nhanh chân đến Công viên nước Castaway Lagoon để thử thách bản thân với “Ngũ long tranh bá” ngay trong mùa hè này nhé! 
------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận