Toggle navigation

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn chính thức mở bán Summer Combo - Mua 04 tặng 01 

15/04/2024

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn tưng bừng mở bán Summer Combo mua 04 vé tặng 01. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để du khách bắt đầu mùa hè sảng khoái với chi phí cực tiết kiệm. 

Thông tin chi tiết chương trình Summer Combo

Summer Combo được áp dụng khi khách hàng mua 04 vé người lớn cao trên 1m3 và được tặng thêm 01 vé người lớn cùng loại, giúp quý du khách tiết kiệm đến 20% giá vé vui chơi tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn.

 >>> CHỐT NGAY "SUMMER COMBO MUA 4 TẶNG 1" TẠI ĐÂY <<< 

Chương trình Summer Combo bắt đầu mở bán vé trong 3 ngày từ 15/4 - 17/4/2024 qua cổng bán vé trực tuyến chính thức và duy nhất của công viên Thiên Đường Bảo Sơn: https://ticket.baosonparadise.vn. Vé Summer Combo được áp dụng khi du khách đăng ký vui chơi từ ngày 18/4 - 19/5/2024 và không áp dụng vui chơi vào các ngày từ 28/4 - 1/5/2024.

Một số lưu ý khi đặt vé Summer Combo

Khi đặt vé Summer Combo cổng bán vé trực tuyến chính thức của công viên Thiên Đường Bảo Sơn, quý du khách cần lưu ý một số thông tin sau đây:

  • Sử dụng tất cả các vé trong mỗi Summer Combo vào cùng 01 ngày như đã đặt trước
  • Combo vé đã đặt và thanh toán thành công sẽ không được hoàn trả hay đổi ngày sử dụng
  • Combo vé sẽ được xuất dưới dạng 01 (MỘT) mã QR CODE gửi kèm Email Xác nhận đặt vé thành công
  • Tại cổng vào công viên, quý khách vui lòng xuất trình mã QR CODE gửi kèm trong email xác nhận. Mỗi mã QR CODE sẽ được quét 5 lần tương ứng 5 vé đã đặt trong Summer Combo
  • Vui lòng kiểm tra hòm thư chính hoặc thư rác để nhận Email xác nhận đặt vé thành công sau khi thanh toán. 

Săn vé Summer Combo trong Mega Livestream

Bên cạnh việc đặt vé Summer Combo trên cổng bán vé trực tuyến chính thức, quý du khách có thể đặt vé và nhận nhiều phần quà ưu đãi trong Mega Livestream đầu tiên trên nền tảng Facebook và Tiktok của công viên Thiên Đường Bảo Sơn:

Đặc biệt, quý khách đừng bỏ qua cơ hội nhận vé miễn phí khi chốt đơn Summer Combo và tham gia các mini game để nhận ngay “cơn mưa ưu đãi” lên đến hàng triệu đồng trong Mega Livestream lần này.

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt ngay Summer Combo - Mua 4 tặng 1 để có một chuyến vui chơi thoải mái, trọn vẹn nhưng vô cùng tiết kiệm bên gia đình, bạn bè. Và du khách đừng quên có hẹn với công viên Thiên Đường Bảo Sơn trên Mega Livestream ngày 17/4/2024 nhé!

>> SIÊU SALE BẤT NGỜ - SUMMER COMBO MUA 4 TẶNG 1 >> MUA NGAY

Hẹn gặp quý khách cùng bạn bè và gia đình tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn để cùng nhau bắt đầu mùa hè 2024 thật sôi động và náo nhiệt. 
------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận