Toggle navigation

CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

07/10/2019

Với không gian rộng tới 22ha, nhiều điểm tham quan, vui chơi hấp dẫn, được bổ sung, thêm mới hàng năm cùng với kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Công viên Thiên đường Bảo Sơn đã trở thành địa điểm lý tưởng cho các công ty lựa chọn tổ chức ngày hội gia đình tới hàng vạn người. 

Ngày hội gia đình của các công ty nhằm tri ân những đóng góp của các cán bộ công nhân viên (CBCNV) đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty. Chính vì vậy, ngày hội gia đình được đánh giá là một trong những sự kiện lớn và quan trọng nhất trong năm. Với những công ty có số lượng người tham gia lên tới hàng vạn người thì địa điểm tổ chức ngày hội gia đình được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng đáp ứng các tiêu chí: địa điểm rộng với sức chứa lớn, an ninh đảm bảo, khâu tổ chức uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo tham quan, vui chơi giải trí phù hợp cho mọi lứa tuổi. Công viên Thiên đường Bảo Sơn đáp ứng những tiêu chí khắt khe để trở thành địa điểm tổ chức ngày hội gia đình.

Honda, Toyota, Yamaha - thường niên tổ chức ngày hội gia đình tại Thiên đường Bảo Sơn

Ngày hội gia đình Honda - 6 năm liên tiếp tổ chức 

Ngày hội Gia đình Honda là một chương trình được tổ chức thường niên hàng năm được Honda tổ chức với mục đích cảm ơn đến các công nhân viên cán bộ đã luôn đồng hành cùng Honda cũng như lời cảm ơn đến những người thân của họ đã luôn tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên được hoàn thành công việc nhiệm vụ một cách tốt nhất. Công viên Thiên đường Bảo Sơn vinh dự là địa điểm được Honda lựa chọn tổ chức ngày hội gia đình thường niên từ năm 2014 đến nay.

Ngày hội gia đình Honda 2019 được tổ chức hoành tráng tại công viên Thiên đường Bảo Sơn

Ngày hội gia đình Honda được tổ chức 6 năm liên tiếp tại công viên Thiên đường Bảo Sơn

Ngày hội gia đình Yamaha

Cũng như Honda, Yamaha là đơn vị tổ chức ngày hội gia đình hàng năm tại công viên Thiên đường Bảo Sơn từ năm 2014 đến nay. Với số lượng người tham gia lên đến hơn 10.000 người, Thiên đường Bảo Sơn là địa điểm ấn tượng để tổ chức sự kiện lớn này. Không gian thoáng mát được bao quanh bởi thiên nhiên mát lành, sức chứa lớn và có nhiều địa điểm tham quan cũng như trò chơi thu hút mọi lứa tuổi.

Ngày hội gia đình Yamaha 2019 tại công viên Thiên đường Bảo Sơn

Ngày hội gia đình Toyota

Ngoài ưu điểm là sức chứa lớn, công viên Thiên đường Bảo Sơn còn là địa điểm tổ chức ngày hội gia đình lý tưởng bởi khâu tổ chức và giám sát an ninh chuyên nghiệp. Sự kiện lớn này được Thiên đường Bảo Sơn lên kế hoạch và chuẩn bị từ trước 2 tháng nhằm tránh xảy ra sai sót, các khâu được hoàn thành trong sự giám sát chỉn chu bởi các nhân sự dày dặn kinh nghiệm. Tiếp nối Honda và Yamaha, Toyota là đơn vị lớn tiếp theo đặt niềm tin tưởng trọn vẹn vào công viên Thiên đường Bảo Sơn để tổ chức ngày hội gia đình thường niên cho CBCNV công ty.

Ngày hội gia đình Toyota được tổ chức từ năm 2014 đến nay (2019) tại công viên Thiên đường Bảo Sơn

Mỗi năm mỗi khác, Thiên đường Bảo Sơn lại có sự đổi mới cả về cảnh quan sinh thái và loạt trò chơi hot hit được bổ sung thêm tạo nên sự đặc sắc của công viên. Chính vì vậy, dù năm nào cũng tổ chức “ngày hội gia đình” tại đây nhưng tất cả mọi người đều háo hức khám phá những điểm mới lạ, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của cả gia đình.

Và hàng trăm ngày hội gia đình của các công ty lớn đã được tổ chức thành công tại công viên Thiên đường Bảo Sơn

Ngoài các công ty tổ chức ngày hội gia đình thường niên tại công viên Thiên đường Bảo Sơn, công viên còn vinh dự đã từng là đối tác triển khai ngày hội gia đình cho hàng chục công ty khách như: Denso, VTV cab, Panasonic, Hoya, Hondalock, VISIP, VAp, Kyoei …

Ngày hội gia đình VTVCab

Khắp các lối đi trong công viên tràn ngập  sắc màu của VTV cab

Ngày hội gia đình của Denso 2016

Ngày hội gia đình Denso 2016

Eva de Eva

Cả bầu trời rợp bóng tại sân làng nghề - công viên Thiên đường Bảo Sơn trong ngày teambuilding của Eva de Eva 

Ngày hội gia đình Kyoei Việt Nam 2018

Ngày hội gia đình Kyoei Việt Nam 2018

Những lý do để công viên Thiên đường Bảo Sơn trở thành địa điểm lý tưởng tổ chức ngày hội gia đình

Không gian rộng lớn

Với diện tích 22ha, công viên Thiên đường Bảo Sơn có sức chứa lên tới hàng vạn người. 

Công viên rộng lớn là tiêu chí đầu tiên để lựa chọn địa điểm tổ chức ngày hội gia đình

Tham quan mệt nghỉ, check in tẹt ga

Công viên Thiên đường Bảo Sơn là tổ hợp vui chơi giải trí đa năng dành cho mọi lứa tuổi, nơi bạn vừa tham quan tổ hợp safari hoang dã độc lạ, thủy cung lung linh, check in chụp choẹt tại phim trường Dream Land, phố cổ, làng nghề … Ý tưởng mỗi năm mỗi khác, bao điều mới lạ khiến du khách không khỏi bất ngờ.

Thủy cung lung linh với trăm nghìn loại cá từ đại dương xanh

Khám phá tổ hợp Safari: vương quốc bò sát, quốc đảo chim muông, khu rừng bí ẩn đủ loài động vật hoang dã …

Phim trường mới toanh tuyệt đẹp - check in lung linh cho cả gia đình

Làng nghề sống ảo cặp đôi 

Trò chơi phù hợp mọi lứa tuổi

List 22 trò chơi khiến cho ngày hội gia đình thêm sôi động. Mỗi năm lại thêm trò chơi mới, độc và lạ thuộc top trò chơi hot hit trên thế giới từ người lớn đến trẻ em thích mê.

Trò chơi mới nhất năm 2019 - Cao tốc khứ hồi

Khủng long trỗi dậy một trong những trò chơi cảm giác mạnh dành cho người lớn nhất định phải thử tại Thiên đường Bảo Sơn

Đu quay mặt trời dành cho mọi lựa tuổi - đi lên cao và ngắm toàn cảnh công viên

Phim 4D, XD … mới lạ

Đu quay ngựa 2 tầng các bé thích mê

Ẩm thực đa dạng mỗi nhà hàng cách nhau vài bước chân

Hệ thống ẩm thực tại công viên Thiên đường Bảo Sơn vô cùng đa dạng và phong phú. Thông thường, khi tổ chức ngày hội gia đình với lượng người tham gia lên tới hàng vạn người, các công ty sẽ đặt suất ăn trước cho nhân viên tại các nhà hàng trong công viên như nhà hàng Cung Đình, nhà hàng Hobby … và các nhà cung cấp bên ngoài. Tuy nhiên, các du khách có thể vào nhà hàng, các khu ẩm thực trong công viên để thưởng thức riêng những món ăn mang hương vị Việt đặc trưng.

Nhà hàng Hobby với những món ăn mang hương vị Việt, menu đa dạng phong phú

Nhà hàng Hobby trong khuôn viên phim trường Dream Land với không gian rộng rãi, sang trọng, sức chứa lớn

Nhà hàng Cung Đình trong khu ẩm thực mang dáng dấp cổ kính của cung đình Huế

Dịch vụ lưu trú nằm ngay trong công viên

Bên cạnh ẩm thực, dịch vụ nghỉ ngơi tại công viên Thiên đường Bảo Sơn cũng khiến không ít du khách choáng ngợp. Nằm ngay trong công viên bao gồm: khách sạn Thiên đường Bảo Sơn và ngay trong phim trường Dream Land mộng mơ là homestay nhà trên cây với thiết kế ấn tượng.

Khách sạn Thiên đường Bảo Sơn tiêu chuẩn 3*

Homestay nhà trên cây đẹp mộng mơ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho ngày hội gia đình

Mỗi năm mỗi khác, mỗi mùa mỗi cảnh sắc và hoạt động khác nhau, dù các công ty tổ chức ngày hội gia đình vào mùa nào tại Thiên đường Bảo Sơn luôn có điểm mới lạ và bất ngờ. Để “ngày hội gia đình” được diễn ra tốt đẹp với lượng khách lên tới hàng vạn người, công viên Thiên đường Bảo Sơn đã chuẩn bị trước đó 2 tháng. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyện nghiệp, các khâu chuẩn bị đều được công viên chuẩn bị một các khẩn trương và giám sát chặt chẽ đảm bảo không xảy ra sai sót.

------------------------------------------------------

CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)
 


Bình luận