Toggle navigation

Cùng bé tìm hiểu lịch sử và những nét đẹp truyền thống dân tộc Việt Nam tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn 

23/05/2024

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn không chỉ là địa điểm vui chơi, tham quan hấp dẫn, độc đáo mà còn là nơi để các bé có thể tìm hiểu lịch sử và những nét đẹp truyền thống dân tộc Việt Nam.

Trải nghiệm đa giác quan tại Rạp phim bay Fly Over Vietnam

Trong hành trình tìm hiểu lịch sử và những nét đẹp truyền thống dân tộc Việt Nam tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn, các bé có cơ hội xem phim tại Rạp phim bay Fly Over Vietnam với công nghệ mới, tối tân, hiện đại vô cùng hấp dẫn.

Điểm đến đầu tiên các bé sẽ được thưởng thức bộ phim Sử Việt hào hùng tái hiện những trận chiến oanh liệt của ông cha ta trong thời kỳ dựng nước và giữ nước. Bộ phim sẽ đưa các bé đến mọi cung bậc cảm xúc, từ ngỡ ngàng đến tự hào trong niềm vui chiến thắng của dân tộc cũng như càng hiểu sâu hơn về cội nguồn của bản thân mình.

Đến với bộ phim Thanh Sắc Việt Nam với công nghệ trình chiếu 3D Mapping sống động, sắc nét đã tái hiện lại trước mắt các bé cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và đời sống hàng ngày của từng vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. Các bé sẽ được ngắm trọn cảnh đẹp của 63 tỉnh thành mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng, những thửa ruộng bậc thang chín óng ả hay những cánh đồng hoa bát ngát đang từ từ sinh sôi từ khi còn là búp non cho đến khi nở xòe rực rỡ.

Phòng chiếu phim bay Fly Over Vietnam là điểm đến được mong chờ nhất khi sử dụng màn hình IMAX khổng lồ và thiết kế ghế ngồi lơ lửng trên không trung. Tại đây, các bé được thưởng thức bộ phim về các kỳ quan thiên nhiên Việt Nam cực đặc sắc.

Bộ phim đưa các bé đến với cảnh núi non hùng vĩ, rừng vàng biển bạc tại quê hương Việt Nam xinh đẹp

Lưu ý: Đối với phòng chiếu phim bay Fly Over Vietnam, các bé dưới 1.1m không được tham gia xem phim để đảm bảo an toàn.

Hóa thân thành “nghệ nhân nhí” chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ

Làng nghề Thiên Đường Báo Sơn sẽ đưa các bạn nhỏ đi khám phá tinh hoa lịch sử và văn hóa Việt Nam. Các bé được hóa thân thành các “nghệ nhân nhí” tìm hiểu về các làng nghề truyền thống của dân tộc: nghề dệt, nghề đan nón, nghề làm gốm,... Đồng thời, các bé sẽ được trổ tài nặn và vẽ gốm dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô chú nghệ nhân.

Hòa mình vào làn điệu dân ca và xem biểu diễn múa rối nước

Dân ca và Nhạc cổ truyền là những giá trị văn hóa đặc sắc của Việt nam, mang đậm bản sắc dân tộc được truyền lại qua nhiều thế hệ. Tại Thiên Đường Bảo Sơn, các bé sẽ được lắng nghe những ca từ đằm thắm, mộc mạc, chân phương qua màn trình diễn của các nghệ sĩ tài ba, giúp các bé hiểu và yêu quý hơn những giá trị văn hóa dân tộc.

Bên cạnh đó, các bé còn được xem biểu diễn Múa rối nước tại sân khấu Thủy Đình một loại hình nghệ thuật đặc sắc của dân tộc Việt Nam, thể hiện nhiều nét đẹp trong nền văn minh lúa nước. Các tiết mục Múa rối nước tại Thiên Đường Bảo Sơn được đánh giá cao bởi sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và sự đầu tư công phu, tâm huyết.

Lịch biểu diễn chương trình nghệ thuật Múa rối nước, Dân ca & Nhạc cổ truyền

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn là một điểm đến lý tưởng cho các gia đình muốn cho bé tìm hiểu và khám phá lịch sử, văn hóa truyền thống của Việt Nam. Ngoài ra công viên còn sở hữu thế giới động vật phong phú, tổ hợp trò chơi đa dạng và công viên nước đa sắc màu hứa hẹn mang đến cho bé những ngày hè thật sống động. Hẹn gặp lại các bé tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn! 
------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận