Toggle navigation

"Đập hộp" trung tâm Thực tế ảo VR Game Park tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn

22/09/2022

Tháng 9/2022, Công viên Thiên đường Bảo Sơn đã cho ra mắt khu VR Game - Trò chơi thực tế ảo với quy mô, số lượng trang thiết bị và chi phí đầu tư đều là những con số khủng. Baoson VR Game Park hứa hẹn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến tham quan, trải nghiệm tại Thiên đường Bảo Sơn.

Quy mô VR Game Park tại công viên Thiên đường Bảo Sơn

Baoson VR Game Park tại Thiên đường Bảo Sơn là khu trò chơi thực tế ảo với quy mô lên đến 1000m2. 

Cận cảnh khu VR GAME khiến nhiều người choáng ngợp tại Thiên đường Bảo Sơn
Trung tâm thực tế ảo có kinh phí đầu tư "khủng" 

Để có được hệ thống máy móc, thiết bị tối tân, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, cho khách hàng cảm giác chân thực đến từng phút giây, Thiên đường Bảo Sơn đã mạnh tay chi trả số tiền đầu tư lên đến hàng chục tỉ đồng. Con số này thực sự xứng đáng để đem lại cho khách hàng một trải nghiệm khó quên.

Các trò chơi hấp dẫn tại khu VR Game

Có đến 15 trò chơi cực kì hấp dẫn cho mọi người thoải mái lựa chọn

1. Xe tăng tốc chiến 

- Số lượng người chơi: 6
- Mô tả: Người chơi ngồi trên thiết bị và đeo kính thực tế ảo (VR) để bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Khi nhập vai, người chơi sẽ bắt đầu vào cuộc phiêu lưu, chạm trán với kẻ thù hoặc quái vật. Lúc này, nhiệm vụ của người chơi là nhấn vào nút tròn màu xanh trên bệ tỳ tay, nhắm mục tiêu bằng kính VR để chiến đấu với kẻ thù. 
- Máy cũng có nhiều chức năng đặc biệt để người chơi có thể cảm nhận được sự rung chuyển của các bộ phận trên cơ thể, gió, nước... như bước vào chuyến phiêu lưu thật sự. 

2. Rạp phim chân mây

 - Số lượng người chơi: 4
- Mô tả: Người chơi ngồi trên thiết bị và đeo kính thực tế ảo (VR) để bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Khi nhập vai, người chơi sẽ bắt đầu vào cuộc phiêu lưu, chạm trán với kẻ thù hoặc quái vật. Lúc này, nhiệm vụ của người chơi là nhấn vào 2 nút tròn màu xanh ở 2 bên bệ tỳ tay, nhắm mục tiêu bằng kính VR để chiến đấu với kẻ thù. Máy cũng có nhiều chức năng đặc biệt để người chơi có thể cảm nhận được sự rung chuyển của các bộ phận trên cơ thể, gió, nước... như bước vào chuyến phiêu lưu thật sự. 

3. Chinh phục địa chấn 

- Số lượng người chơi: 1
- Mô tả: Người chơi bước lên bệ để chân, thắt dây an toàn đồng thời đeo kính thực tế ảo (VR) sau đó giữ cần điều khiển. Sau khi trò chơi bắt đầu, người chơi có thể sử dụng kính VR để nhắm mục tiêu và nhấn phím điều khiển để bắn kẻ thù. Bệ để chân sẽ bắt đầu di chuyển theo cài đặt, chức năng rung và chức năng thổi gió sẽ mang lại cảm giác không trọng lượng mạnh mẽ tựa như người chơi đang ngồi trên con tàu lượn siêu tốc. Ngoài ra cần điều khiển còn có chức năng chụp ảnh. 

4 Vũ trụ bay xoay

- Số lượng người chơi: 2
- Mô tả: Các trò chơi đều hướng về chủ đề mô phỏng chuyến bay, trận chiến bắn súng, v.v., Vũ trụ bay xoay áp dụng công nghệ điều khiển chuyển động hàng đầu thế giới, sử dụng khung quay 360 độ theo hai trục trong không gian và kết hợp chặt chẽ với các trò chơi không chiến để tạo ra trải nghiệm mô phỏng chuyến bay thực từ mọi hướng và đa giác quan. 

5. Chiến thần xa lộ

Cỗ máy được thiết kế như một chiếc mô tô thực thụ. Tay cầm bên phải có chân ga và phanh giúp người chơi điều chỉnh tốc độ bằng cách vặn ga và nhấn phanh. Ngoài ra, nút màu xanh lá cây trên tay cầm xe máy có thể giải phóng khí nitơ trong trò chơi giúp tăng tốc độ. Bên cạnh đó, trên đường đua cũng có một số đạo cụ có thể giúp người chơi đi nhanh hơn. Người chơi có thể tận hưởng tốc độ và thỏa mãn đam mê đua xe một cách chân thực. Mở đầu trò chơi sẽ có hệ thống chọn xe và chế độ đua. 

Trò chơi có 2 chế độ: chơi đơn và chơi trực tuyến. 
+ Chơi đơn: Người chơi có thể chơi với máy tính bao gồm 8 cuộc đua xe máy trên cùng chặng đường đua. 
+ Chơi trực tuyến: Nếu có từ 2 thiết bị đua mô tô VR trở lên, người chơi có thể chọn trò chơi trực tuyến và cạnh tranh với những người chơi khác. Chung cuộc, người về đích đầu tiên sẽ là nhà vô địch - chiến thần xa lộ. 


6. Vua tốc độ

Mô tả: Bàn đạp bên phải dùng để tăng tốc và bên trái để đạp phanh. Người chơi điều khiển thông qua vô lăng trong suốt trò chơi và sẽ cảm thấy bị đẩy lùi mạnh. Sau tay lái, có một mái chèo để lấy đạo cụ và tấn công các phương tiện khác trong trò chơi. Nền tảng động DOF đa năng sẽ đảm bảo cho bạn những thao tác đua xe tuyệt vời như trôi và vượt.

Tất cả các trò chơi trong máy đều quay quanh chủ đề đua xe. Go-kart General Mobilization, Space Racer và Go-Kart có thể sử dụng mái chèo để lấy đạo cụ trên đường đua. Project CARS có 12 loại đường đua để lựa chọn, cho phép người chơi cảm thấy như đang ở trong đường đua thực và cạnh tranh với những người khác.

7. Chúa tể bầu trời

- Số lượng người chơi: 1
- Mô tả: Người chơi đứng trên nền (bệ để chân) động và thắt dây an toàn, đồng thời đeo kính VR sau đó giữ cần điều khiển. Cần điều khiển có chức năng chụp ảnh. Sau khi trò chơi bắt đầu, người chơi có thể sử dụng kính VR để nhắm vào mục tiêu và nhấn phím điều khiển để bắn quái vật. Nền (bệ để chân) sẽ bắt đầu di chuyển theo cài đặt và sẽ mang lại cảm giác không trọng lượng mạnh mẽ. Bàn đạp có thể được điều chỉnh theo chiều cao của người chơi. Thiết bị cũng có chức năng tương tác - cần điều khiển bắn súng, người chơi có thể sử dụng nó để bắn.
Máy có trò chơi tàu lượn, trò chơi bay, cuộc phiêu lưu trong rừng, hàng không vũ trụ và rất nhiều loại trò chơi, chủ yếu là trải nghiệm mô phỏng bay, nhảy dù, trượt tuyết, đi bè và các môn thể thao mạo hiểm khác.

8. Phi cơ thần tốc

- Số lượng người chơi: 01

- Mô tả: Để bắt đầu, người chơi thắt dây an toàn và đeo kính thực tế ảo (VR). Người chơi có thể sử dụng kính VR để nhắm mục tiêu và nhấn phím điều khiển để bắn y như một không binh thực thụ. 
Phi cơ thần tốc hoạt động theo 2 chế độ: một là người chơi cần sử dụng phím điều khiển để tự lái máy bay và bắn kẻ thù, hai là người chơi chỉ cần bắn kẻ thù bằng điều khiển tự động. Các trò chơi đều xoay quanh chủ đề máy bay và chiến đấu trên không. 

9. Chiến hạm bất bại

- Số lượng người chơi: 1
- Mô tả: Người chơi đeo kính thực tế ảo (VR) và điều khiển thiết bị để thực hiện nhiệm vụ trong trò chơi. Khẩu súng mô phỏng có thể xoay 180 độ nên có thể điều khiển từ nhiều góc độ.

- Tất cả các trò chơi có chủ đề bắn súng, như Pháo đài cuối cùng, Đấu trường rực lửa (War Fire), Khủng long đại chiến (Jurassic World). Ngoài ra, Chiến hạm bất bại còn hỗ trợ chơi trực tuyến từ 2 máy trở lên để người chơi có thể hợp sức tấn công kẻ thù. 

10. Vũ khí vạn năng

- Số lượng người chơi: 1
- Mô tả: Người chơi đeo kính thực tế ảo (VR), sử dụng tay cầm và bóp cò để điều khiển trò chơi.

- Chủ đề các trò chơi trong Vũ khí vạn năng là: bắn súng, quyền anh, nhảy và các trò chơi thể thao khác.

11. Xạ thủ toàn năng

- Số lượng người chơi: 02
- Mô tả: 2 người chơi đeo kính thực tế ảo (VR). Khi chơi trò bắn súng, cả hai sẽ đồng hành tác chiến để bắn quái vật và kẻ thù. Ngoài ra khi quái vật tấn công, người chơi cần di chuyển và tránh đòn. Đối với các trò chơi khác, 2 người chơi có thể chọn chơi độc lập hoặc chơi cùng nhau. Người chơi chỉ cần sử dụng tay cầm và nhấn cò để bắn.

- Các trò chơi trong Xạ thủ toàn năng : bắn súng, trò chơi kinh dị, phiêu lưu thử thách, trò chơi thể thao (quần vợt, quyền anh, pinpang, v.v.), ninja trái cây và các trò chơi giải trí khác. Lưu ý một số trò chơi bắn súng yêu cầu 2 người chơi cùng lúc. 

12. Thử thách vô cực

- Số lượng người chơi: 4
- Mô tả: Thử thách vô cực tập trung chủ yếu vào các trò chơi bắn súng hợp tác nhóm dành cho 4 người. Sau khi đeo kính thực tế ảo, cả 4 người chơi giữ cần điều khiển, sử dụng làm súng bắn và lập nhóm để cùng nhau chiến đấu. Người chơi cũng cần di chuyển để tránh bị tấn công. Có hai trò chơi yêu cầu người chơi phải cúi người bắn vào vị trí mục tiêu để chuyển đổi giữa các vị trí tầm xa hoặc cao thấp trong trò chơi.

- Máy có 2 chế độ: 
+ Đồng đội: 4 người cùng 1 đội đấu với máy chủ
+ Chia đội: 2 người đấu với 2 người còn lại

13. Mật vụ bí ẩn

- Số lượng người chơi: 4
- Mô tả: Mật vụ bí ẩn gồm có 4 chỗ ngồi dành cho 4 người chơi. Máy chủ yếu tập trung vào các trò chơi bắn súng hợp tác đồng đội. Mỗi người đều được trang bị kính thực tế ảo, cần điều khiển và sử dụng như súng bắn kẻ thù và quái vật. Ngoài ra, người chơi cũng cần di chuyển để né tránh sự tấn công từ đối thủ, nếu không sẽ mất 1 mạng trong khoảng 10 giây và không thể sử dụng súng bắn trong suốt trò chơi. Cuối trò chơi sẽ có xếp thứ hạng, hiển thị điểm số của 4 người chơi.

14. Chinh phục ngân hà

- Số lượng người chơi: 2
- Mô tả: Người chơi ngồi trên thiết bị và đeo kính thực tế ảo (VR). Hầu hết các trò chơi đều tập trung vào chủ đề chiến đấu với kẻ thù hoặc quái vật. Lúc này, người chơi cần nhấn vào nút tròn màu xanh trên bệ tỳ tay và nhắm mục tiêu bằng kính VR để bắn đối thủ. Máy cũng có nhiều chức năng đặc biệt để người chơi có thể cảm nhận được sự rung chuyển của các bộ phận trên cơ thể, gió, nước... như bước vào cuộc chiến ngoài đời thực. 

15. Điểm chạm cuối

- Số lượng người chơi: 1
- Mô tả: Không trọng lực là trò chơi cho người dùng trải nghiệm cảm giác rơi từ tháp cao xuống khi đeo kính thực tế ảo (VR). Sau khi bắt đầu trò chơi, người chơi có thể nhìn xung quanh để ngắm cảnh. Khi kẻ thù xuất hiện, người chơi sử dụng kính VR để nhắm mục tiêu và nhấn phím điều khiển để đánh bại chúng


Giá vé tham quan, vui chơi tại công viên

Giá vé từ Thứ 3 - Thứ 7 (Đóng cửa Thứ 2 hàng tuần) (không bao gồm VR Game)

Trẻ em cao từ 0.9 -1.3m: 150.000 đồng
Người lớn: 180.000 đồng

Giá vé TRỌN GÓI Chủ nhật (không bao gồm VR Game)

Trẻ em cao từ 0.9 -1.3m: 200.000 đồng
Người lớn: 250.000 đồng
 
Giá vé VR Game là 50.000 đồng/1 trò/1 lượt

------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận