Toggle navigation

Đặt lẩu online- “Tiệc” ngay tại nhà cùng Hobby

25/09/2020

Bắt kịp với xu hướng “văn hóa lẩu online”, nhà hàng Hobby (công viên Thiên đường Bảo Sơn) triển khai dịch vụ giao hàng tận nơi với những món lẩu được ưa chuộng nhất cùng nhiều ưu đãi nhân dịp ra mắt. 

Xu hướng lẩu online lên ngôi từ mùa Covid 

Năm 2020 được xem như một cuộc thanh lọc khắc nghiệt đối với nền kinh tế. Đặc biệt đối với ngành dịch vụ ăn uống khi chúng ta đã và đang chứng kiến từng cửa hàng của hàng loạt nhãn hàng phải đóng cửa. Song đổi lại đó cũng là cơ hội cho những thương hiệu biết chớp thời cơ khi đẩy mạnh phương thức bán & giao hàng online trong mùa dịch. 

Dịch vụ giao đồ ăn & “văn hóa lẩu online” lên ngôi

Cũng từ đây, “văn hóa lẩu online” lại càng trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn. Từ các tiểu thương tới các thương hiệu lớn cũng đều đẩy mạnh tranh giành “miếng bánh” này, không chỉ với mục tiêu cải thiện doanh số mà còn tiếp cận lượng khách hàng mới và củng cố niềm tin và sự trung thành cho thương hiệu. 

Song đi nhanh, bắt kịp đúng xu hướng đã khó, mà giữ vững phong độ chất lượng nhằm gia tăng niềm tin khách hàng để có thể phát triển bền vững trong ngành dịch vụ ăn uống thì càng không phải thương hiệu nào cũng làm được. 

Nhà hàng Hobby - Lính mới nhưng không ngại “nằm vùng” cuộc cạnh tranh ấy

Nhà hàng Hobby (công viên Thiên đường Bảo Sơn) là thành viên mới gia nhập ngành hàng ăn uống song cũng không ngại nắm bắt cơ hội trên trận địa online đầy cạnh tranh này. 

Là điểm nhấn trong hệ thống chuỗi ẩm thực của Công viên Thiên đường Bảo Sơn, tuy mới ra mắt không lâu, Hobby vẫn để lại ấn tượng trong lòng thực khách bởi thực đơn phong phú, món ăn tươi ngon cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ đi kèm. 

Menu 200+ đáp ứng nhu cầu ẩm thực của mọi đối tượng khách hàng

Vừa qua, nhà hàng chính thức ra mắt dịch vụ bán và giao hàng trong nội thành Hà Nội, tập trung đẩy mạnh các món lẩu nổi bật nhất tại nhà hàng hiện nay: Lẩu Thái hải sản - Lẩu riêu cua đồng quê & Lẩu chim câu kê trứng non. 

Lẩu Thái hải sản tại Hobby luôn “con cưng” của mỗi bữa tiệc dù là tụ tập gia đình hay bạn bè

Lẩu Thái hải sản và lẩu riêu cua đồng quê mang đến hương vị ngọt thanh từ nước xương hầm và hải sản, được ưa chuộng bởi mọi đối tượng cho những buổi tụ họp gia đình, bạn bè. Còn lẩu chim câu kê trứng lại thu hút bởi như một món ăn tẩm bổ với nước lẩu hầm thuốc bắc cùng nguyên liệu bổ dưỡng cho cả gia đình quây quần. 

Nhân dịp ra mắt dịch vụ giao hàng tận nhà, Hobby miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong bán kính 3km từ 2 cơ sở của nhà hàng tại:

- Cơ sở 1: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

- Cơ sở 2: Km5+200 Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. 

Ngoài ra, với mỗi hóa đơn từ 999.000đ, khách hàng còn được tặng thêm 2 Coca/Fanta/Sprite 1,5l. Bạn quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại fanpage Nhà hàng. 

Thu về gõ cửa, còn gì tuyệt hơn là được quây quần bên gia đình hay tụ họp cùng bạn bè bên nồi lẩu được giao tận nơi tiện lợi với chi phí cực hợp lý? 

Nhà hàng Hobby – Công viên Thiên đường Bảo Sơn

  • CS1: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

  • CS2: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

  • Hotline đặt giao hàng: 096.194.0808


Bình luận