Toggle navigation

Giỗ Tổ nghỉ 3 ngày, cho con phiêu lưu Đại Tiệc Rừng Xanh tại Thiên Đường Bảo Sơn

31/03/2022

Nhân dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ, Công viên Thiên đường Bảo Sơn chiêu đãi cả gia đình bữa tiệc chào hè rực rỡ, nhiều trải nghiệm vui nhộn với Đại Tiệc Rừng Xanh, diễn ra 3 ngày từ 9 - 11/4/2022.

Lấy chủ đề bữa tiệc mùa hè của muôn loài vật, công viên Thiên Đường Bảo Sơn sẽ được tái hiện như một khu rừng xanh mát, rực rỡ sắc màu. Sự kiện sẽ diễn ra liên tục trong 03 ngày từ mùng 9 - 11/4/2022.

Du khách đến với công viên sẽ được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc sôi động, chương trình nghệ thuật như Diễu hành Funny Dino với mascot khủng long và các loài vật vui nhộn; Bữa tiệc Jungle Dance siêu mãn nhãn, sôi động tại sân khấu lâu đài; Hoạt náo Jungle Party đường phố với các tiết mục biểu diễn cà kheo, xiếc tung hứng, thổi lửa, ảo thuật kỳ ảo đầy bất ngờ.

Để chào đón hè 2022 và thỏa mãn nhu cầu vui chơi của người dân, công viên nước sẽ chính thức hoạt động trở lại trong dịp lễ Giỗ Tổ (tức từ ngày 9/4/2022), sẵn sàng cho mùa hè bùng nổ trải nghiệm tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Tổ hợp tham quan và vui chơi như Safari, 22 trò chơi, phố cổ Hà Nội, làng nghề, phim trường kỳ quan thế giới,… vẫn luôn thu hút du khách mọi lứa tuổi. Đặc biệt, khu vui chơi siêu cấp trong nhà Kids Town mới ra mắt chính là “thiên đường trò chơi” được mọi bạn nhỏ yêu thích khi đến công viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Bên cạnh đó, các du khách từ xa tới cũng có thể yên tâm về dịch vụ ẩm thực và lưu trú tại Công viên với hệ thống nhà hàng, khách sạn, homestay được bố trí đầy đủ, chi phí hợp lý.

Chẳng cần đi đâu xa, bé và cả gia đình vẫn có thể có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ đặc biệt với “Đại Tiệc Rừng Xanh” tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Đây chắc chắn sẽ trở thành bữa tiệc chào hè đầy hứng khởi sau khoảng thời gian dài dãn cách xã hội.

------------------------------------------------------

CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 1900.066.808 / 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận