Toggle navigation

Gợi ý chương trình dã ngoại cho học sinh tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn

31/03/2021

Các giáo viên, phụ huynh đang lên kế hoạch tổ chức một buổi dã ngoại cho các con tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn có thể tham khảo gợi ý lịch trình và địa điểm vui chơi của công viên để đem đến cho các con một buổi dã ngoại an toàn, vui vẻ và học được thật nhiều điều bổ ích.

GỢI Ý LỊCH TRÌNH THAM QUAN DÃ NGOẠI

8h30 – 9h

Di chuyển học sinh và tập trung tại cổng công viên

Công viên Thiên đường Bảo Sơn địa chỉ tại Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, chỉ cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia khoảng 6km, đi học theo hướng Đại lộ Thăng Long.

Đối với các trường học, trung tâm tại Hà Nội muốn đi tới công viên có thể sử dụng xe bus công cộng hoặc nhà trường có thể lên phương án thuê xe cho các con và thống nhất với các phụ huynh.

Đối với các trường học, trung tâm nằm ngoài Hà Nội thì có thể lên phương án thuê xe cho các con tới thẳng công viên.

9h15 – 9h35

Tham quan khu vực làng nghề, nhà hát múa rối nước

Khu vực làng nghề vs những làng nghề nổi tiếng, giúp cho các con được tận mắt trải nghiệm không gian truyền thống vs những sản vật đặc trưng. Không những thế việc được trực tiếp trải nghiệm làm sản vật sẽ giúp các con hiểu được quá trình làm nên những đồ vật quen thuộc.

Khu đình làng và thủy đình có chương trình biểu diễn dân ca và nhạc cổ truyền Việt Nam giúp các con được cảm nhận âm nhạc và nghệ thuật dân gian Việt Nam.

 

9h35 – 9h55

Tham quan khu vực Safari

Khu vực Safari là tổ hợp thác nước, vườn chim, các loài bò sát cùng thế giới động vật hoang dã vô cùng đa dạng. Ở đây các con sẽ được tận mắt ngắm nhìn các con vật trước giờ chỉ thấy trên ti vi, hòa mình cùng không gian hoang dã. Ngoài ra các con cũng được tận tay cho các con vật ăn. Chắc chắn sẽ là địa điểm thú vị để các con khám phá thế giới động vật.

9h55 – 10h30

Xem biểu diễn xiếc tạ nhà biểu diễn

Đối với các bạn nhỏ thì biểu diễn xiếc là hoạt động nghệ thuật thú vị, thu hút được sự chú ý của các em. Tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn các con sẽ được xem những màn biểu diễn xiếc thú và ảo thuật chuyên nghiệp.

10h30 – 11h10

Tham quan khám phá các khu phố cổ và khu phim trường

Khu phố cổ tại hiện lại không gian hoài cổ tại Hà Nội. Đây là địa điểm được lựa chọn làm cảnh quay cho nhiều MV ca nhạc nổi tiếng. Tại đây các con được ngắm nhìn quang cảnh Hà Nội thu nhỏ với những quầy hàng nhỏ bán những đồ chơi dân gian như tò he, viết thư pháp.

Khu phim trường với những tiểu cảnh tái hiện lại các địa điểm nổi tiếng trên thế giới với nhiều tiểu cảnh đẹp đẽ thơ mộng.

11h15 – 13h

Ăn trưa, nghỉ ngơi

Đối với đoàn khách trường học, trung tâm khi đưa học sinh tới công viên dã ngoại thì công viên luôn sắp xếp các địa điểm ăn uống và nghỉ ngơi cho các con.

13h – 13h30

Khám phá khu thủy cung

Khu thủy cung với hàng trăm loài cá và sinh vật biển giúp các con được đắm chìm hoàn toàn vào không gian đại dương xanh mát. Sẽ thật tuyệt khi được ngắm những loài cá từ đại dương xa xôi ngay tại lòng Hà Nội

13h30 – 14h45

Vui chơi tại khu trò chơi và tổ hợp trò chơi Kids Town

Đến với công viên, chắc chắn không thể bỏ qua các trò chơi tại đây. Với những trò chơi đa dạng lứa tuổi, hứa hẹn đem lại một buổi vui chơi và trải nghiệm tuyệt vời, kích thích sự sáng tạo và phát triển của các con.

14h45 – 15h15

Tổ chức tham gia hoạt động tập thể cùng

Với khu sân đình rộng rãi, tại đây các nhà trường và trung tâm có thể lên thêm chương trình tổ chức các trò chơi tập thể cho các con như kéo co, vượt chướng ngại vật,… để cho buổi dã ngoại trở nên trọn vẹn và thật ý nghĩa.

15h15 – 15h30

Tổng kết buổi đi chơi và tập trung kết thúc chuyến dã ngoại

Xem thêm cách vui chơi công viên tại đây: >> Hướng dẫn vui chơi tại Thiên đường Bảo Sơn

Biểu diễn xiếc hải cẩu tại khu nhà biểu diễn

Trải nghiệm không gian truyền thống ngay tạị khu làng nghề

Trực tiếp chiêm ngưỡng thế giới động vật hoang dã tại Safari

Khám phá thiên nhiên tại thế giới loài chim

Thị trấn Sasuke cùng những trò chơi vận động vui nhộn

Thủy cung rộng rãi đa dạng nhiều loại cá và sinh vật biển

Tổ hợp trò chơi đa dạng phù hợp mọi lứa tuổi

Khu tổ hợp trò chơi Kids Town với các trò chơi vận động cho trẻ

Các trò chơi tập thể làm chuyến đi dã ngoại thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa

Trên đây là lịch trình gợi ý của công viên cho các nhà trường, trung tâm đang có sự định tổ chức dã ngoại cho các học sinh. Với tiêu chí an toàn, vui vẻ và có thể tăng sự khám phá và sáng tạo với thế giới xung quanh, hi vọng buổi dã ngoại tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ đem lại những kỷ niệm thật đẹp và ý nghĩa với các con.

Đặc biệt, với chương trình ưu đãi cho các đoàn khách từ 20 người, các giáo viên và phụ huynh quan tâm tới chương trình dã ngoại cho học sinh tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn liên hệ:

- Hotline 1900 066 808 hoặc 0989059495/09853558610972397077 (Giờ hành chính).

- Email: salemanager@baosonparadise.vn

------------

CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson


Bình luận