Toggle navigation

Gợi ý địa điểm họp lớp, đồng niên, đồng khóa lý tưởng phía Tây Hà Nội

26/09/2020

Mùa 20/11 sắp tới cũng là lúc những cựu học sinh - sinh viên tổ chức họp đồng niên, đồng khóa nhân dịp về thăm trường cũ, ôn lại kỷ niệm xưa. Họp lớp là cuộc “hội nghị” không có cấp trên, cấp dưới, không kính thưa, kính gửi, không có khoảng cách giàu nghèo, chỉ có bạn bè với những lời xưng hô thân thuộc.

Họp đồng niên, đồng khóa là sự kiện ý nghĩa hàng năm của các cựu học sinh, sinh viên

Họp lớp tại Bao Son Palace - Vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội 

Chỉ cách trung tâm thành phố 7km, Bao Son Palace tọa lạc tại Km5+200 Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (đối diện công viên Thiên đường Bảo Sơn), tiếp giáp những khu đô thị lớn phía Tây Hà Nội như KĐT nam An Khánh, Vinhomes Smart City, Dương Nội, Splendora,... 

Bao Son Palace - trung tâm tổ chức sự kiện đắc địa phía Tây Hà Nội

Không gian với sức chứa lớn

Lợi thế lớn nhất của BaoSon Palace chính bởi không gian rộng rãi với sức chứa đến 2000 khách, sảnh tiệc hơn 1.500m2 đồng thời có thể tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu quy mô tiệc cưới. Toàn bộ hội trường không vướng cột lớn, che khuất tầm nhìn giữa các bàn. 

Sảnh tiệc chính rộng, sức chứa lớn, không vướng cột và có thể tùy chỉnh theo từng sự kiện

Cung cấp “all in one” dịch vụ âm thanh, ánh sáng, sân khấu … cho sự kiện họp lớp

Kết hợp nhiều hoạt động cho hội khóa

Bên cạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, điểm cộng đáng cân nhắc khi khách hàng lựa chọn Bao Son Palace để tổ chức hội khóa chính là việc có thể dễ dàng liên kết với các thành viên khác trong hệ sinh thái Bảo Sơn để toàn bộ sự kiện trở nên vô cùng trọn vẹn. Hội khóa sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết khi vừa có những giây phút hội ngộ đầy lắng đọng trong hội trường, vừa sôi động và gắn kết khi kết hợp với những hoạt động teambuilding ngay tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Một góc phố cổ Thiên đường Bảo Sơn của cựu sinh viên đại học Thủy lợi

Cùng nhau “du ngoạn 5 châu” tại phim trường Dreamland 

Và không chỉ có tấm vé trở về tuổi thanh xuân, tổ chức hội khóa tại Baoson Palace cũng là cơ hội để khách hàng tham quan miễn phí phim trường Dreamland tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn, cùng “chu du” đến những kỳ quan bậc nhất thế giới: Đền Taj Mahal (Ấn Độ), Garden by the Bay (Singapore), Làng cổ Beuvron (Pháp), Làng Hobbiton (New Zealand) và Nhà trên cây (Mexico). Ngoài ra, vào buổi tối, du khách còn được tận mắt chiêm ngưỡng màn trình diễn siêu cây ánh sáng có 1-0-2 ngỡ như đang “vi vu” ở đất nước Singapore.

Lưu giữ những kỷ niệm tươi đẹp nhất cùng bạn xưa

Ưu đãi tri ân “Ngày Trở Về” 

Đi kèm với những dịch vụ chuyên nghiệp, Baoson Palace còn triển khai các CTKM nhằm tri ân và gia tăng lợi ích cho quý khách hàng:

- Tặng ngay gói chụp ảnh, quay phim, flycam sự kiện trị giá 10 triệu đồng

- Áp dụng cho sự kiện từ 300 khách 

--------------------

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI BẢO SƠN

Baoson Palace - Convention & Wedding

Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Tel: 024.62653004 - Hotline: 0985.355.861

Email: info@baosonparadise.vn


Bình luận