Toggle navigation

Hé lộ những màn nghệ thuật chỉ có ở Đại Tiệc Rừng Xanh dịp Giỗ Tổ

06/04/2022

Vui lễ Giỗ Tổ cùng “Đại Tiệc Rừng Xanh” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc. Đại tiệc bắt đầu từ ngày 9 - 11/04/2022 (Chính hội vào ngày 10/04/2022)

Khám phá “Đại Tiệc Rừng Xanh” tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn có gì vui?

Bước vào Thiên đường Bảo Sơn dịp Giỗ Tổ này, du khách sẽ như được bước vào một khu rừng xanh trong những ngày hè rực rỡ, tham dự vào bữa tiệc có 1-0-2: Mãn nhãn liên hoàn xiếc đường phố Jungle Party; vòng quanh khu rừng với dàn mascot Funny Dino cùng muôn loài thú. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng toàn công viên khung cảnh thiên nhiên lộng lẫy của rừng xanh muôn màu với nghệ thuật đường phố và các tiết mục xiếc độc đáo: thổi lửa, cà kheo, xiếc tung hứng, ảo thuật kỳ ảo đầy bất ngờ.

Bữa tiệc rừng xanh sống động chưa từng có

Điểm nhấn của Lễ hội được diễn ra vào chính tiệc ngày 10/04/2022 với bữa tiệc âm nhạc Jungle Dance tại Sân khấu lâu đài với “âm vang rừng xanh” ngoài trời sống động, mở đầu cùng vũ điệu Vua Sư Tử - The Lion King, chuyển mình trong điệu nhảy rừng xanh hoang dã - Roar remix, đung đưa Rumba Mashup rồi quẩy cực sung cùng các bài nhạc Top trending Tik Tok dance.

Ôm trọn khu rừng Safari bán hoang dã

Đến với tổ hợp Safari - Jungle Splash, du khách sẽ được gặp gỡ những người bạn rừng xanh, thưởng thức những trình diễn xiếc độc đáo của những chú hải cẩu và cún cưng tại Sân khấu Safari - Vở kịch muôn loài. Cùng lên du thuyền uốn lượn để ngắm trọn tổ hợp Safari, thoả thích chơi không giới hạn với 3 trò chơi: Vượt long môn, Bước chân kì bí, Cung đường tốc độ,....

“Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày giỗ Tổ mùng 10/3”. Cùng Thiên đường Bảo Sơn bước vào hành trình “về nguồn”, trải nghiệm 9 làng nghề truyền thống nơi lưu giữ những nét đẹp văn hóa nổi tiếng lâu đời của dân tộc Việt Nam hay thưởng thức chương trình nghệ thuật dân gian múa rối nước và những làn điệu dân ca, nhạc cổ truyền lâu đời.

Đừng quên, trong 3 ngày lễ hội còn miễn phí vui chơi khu công viên nước và quậy tới bến với 22 trò chơi không giới hạn. Các bạn nhỏ còn thỏa sức chơi quên lối về trong tổ hợp vui chơi trong nhà Kids Town siêu mê.

Hẹn gặp lại tại Thiên Đường Bảo Sơn cuối tuần này!

------------------------------------------------------

CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận