Toggle navigation

Hướng dẫn chi tiết đường đi Thiên Đường Bảo Sơn

06/09/2023

Nếu bạn là người đam mê những khu vui chơi với nhiều trò chơi độc lạ cùng không gian kiến trúc đặc biệt, thì hãy đến ngay Thiên Đường Bảo Sơn - khu du lịch nổi tiếng ở Hà Nội. Đây là trung tâm giải trí được giới trẻ và nhiều gia đình ở Hà Nội yêu thích và lui tới vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, đây cũng là một trải nghiệm khác lạ cho du khách khi tham quan và du lịch Hà Nội. Bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết đường đi Thiên Đường Bảo Sơn đến bạn. 

Đôi nét về khu du lịch Thiên đường Bảo Sơn

Thiên Đường Bảo Sơn là một địa điểm du lịch đẹp ở Hà Nội rất quen thuộc với người dân thủ đô vào những dịp cuối tuần. Tọa lạc tại một vị trí khá rộng rãi trên Đại Lộ Thăng Long, cách trung tâm hội nghị quốc gia 6km, du khách rất dễ dàng tìm thấy cổng vào khu du lịch này khi di chuyển dọc theo Đại Lộ.

Đường đi Thiên Đường Bảo Sơn di chuyển như thế nào?

Từ trung tâm thành phố  có rất nhiều cách để du khách tham gia lựa chọn. 

Di chuyển bằng xe máy

Từ trung tâm Hà Nội hoặc phía Nam thành phố, bạn đi về hướng Ngã Tư Sở rồi đi thẳng đường xuống Hà Đông theo đường Quang Trung (khoảng 7km). Đến ngã tư Văn Phú – Lê Trọng Tấn rẽ phải vào đường Lê Trọng Tấn (bạn sẽ nhìn thấy một Vòng xuyến rất to). Cứ đi thẳng tiếp đường Lê Trọng Tấn (khoảng 3km) là tới Thiên đường Bảo Sơn.

Khi bạn đi từ Đường vành đai 3 xuống thì rẽ vào đường Khuất Duy Tiến. Đi thẳng đến ngã tư Khuất Duy tiến - Trần Duy Hưng thì rẽ trái, đi vào đường Cao Tốc Láng – Hòa Lạc (đi thẳng khoảng 7km). Bạn chú ý đến cầu vượt An Khánh thì rẽ phải đi lên cầu rồi sang làn bên kia. Từ cầu vượt An Khánh bạn đi tiếp khoảng 2-3km nữa là đến Công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Từ trung tâm Bờ Hồ đi qua Big C Thăng Long - Trần Duy Hưng đi thẳng xuống hầm chui Trung Hòa (đi thẳng khoảng 7km). Bạn chú ý đến cầu vượt An Khánh thì rẽ phải đi lên cầu rồi sang làn bên kia Từ cầu vượt An Khánh bạn đi tiếp khoảng 2-3km nữa là đến Công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Lưu ý: Nếu đi theo đường Láng Hòa Lạc cần chú ý lối rẽ vào Thiên đường Bảo Sơn, qua hầm chui đường bộ nếu đi quá phải đi thêm 5-6km mới có chỗ rẽ sang.

Từ cầu vượt An Khánh Bạn có thể tham google map để di chuyển đến Công viên dễ dàng hơn.

Di chuyển bằng xe bus

Tuyến bus 19 Trần Khánh Dư - Công viên Thiên Đường Bảo Sơn (điểm dừng cuối là ngay cổng Công viên luôn).

Ngoài ra còn có các tuyến xe bus đi từ Mỹ Đình: 71, 74, 87, 88 (Mỹ Đình - Sơn Tây), (Mỹ Đình - Xuân Mai).

Các bạn đi tuyến 71, 74, 87, 88 khi đi hỏi nhà xe cho xuống điểm dừng xe bus: Khu Đô Thị An Khánh - điểm xuống gần công viên (từ đây bạn có thể đi bộ hay bắt taxi để đến công viên cách điểm bus không xa).

Các bạn đi từ Nam Thăng Long đi. Có thể bắt xe bus tuyến Nam Thăng Long – Mỹ Đình Đến Mỹ Đình rồi bắt tiếp xe tuyến 71, 74, 87, 88 khi đi hỏi nhà xe cho xuống điểm dừng xe bus : Khu Đô Thị An Khánh - điểm xuống gần Công Viên (từ đây bạn có thể đi bộ hay bắt taxi để đến công viên cách điểm bus không xa) - khoảng hơn 1km.

Di chuyển bằng phương tiện khác

Nếu bạn ở trong thành phố Hà Nội thì có thể chọn tàu điện trên cao, taxi làm phương tiện đi lại và di chuyển để đến Thiên Đường Bảo Sơn, tùy vào điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mình.

Nếu bạn ở ngoại thành, các tỉnh lân cận: Hải Phòng, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thanh Hóa...thì đi xa khách đến Bến xe Mỹ Đình: Từ ngoại tỉnh khi di chuyển về tới bến xe Mỹ Đình, tiếp theo có thể đi xe bus các tuyến 71, 74, 87, 88. Bến xe Mỹ Đình cách công viên 8km. Xe bus đi từ Mỹ Đình: 71, 74, 87, 88 (Mỹ Đình - Sơn Tây), (Mỹ Đình - Xuân Mai).

Từ thành phố Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yến để đến được bến Yên Nghĩa bạn sẽ đi qua ngay trước cổng công viên Thiên đường Bảo Sơn nên bạn và gia đình, bạn bè có thể hoàn toàn yên tâm sẽ được xuống đúng luôn điểm dừng.

Nếu bạn đi xe khách đến bến xe Yên Cát thì xe cũng sẽ đi qua Công viên Thiên Đường Bảo Sơn

Qua những thông tin hướng dẫn đường đi Thiên Đường Bảo Sơn sẽ giúp bạn những thông tin cần thiết nhất với lịch trình của mình. Nếu bạn có dự định du lịch Hà Nội trong tương lai thì đừng quên ghé qua địa điểm này nhé.

------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)
 


Bình luận