Toggle navigation

Khám phá thị trấn vui nhộn Kids Town - "thiên đường vui chơi tuyệt đỉnh" cho bé tại Thiên đường Bảo Sơn

23/04/2022

Mùa hè đã sắp "gõ cửa" cùng với những ngày nghỉ lễ kéo dài, ba mẹ thường băn khoăn không biết nên cho con đi chơi ở đâu. Nếu bố mẹ đang tìm kiếm một địa điểm vui chơi rèn luyện sức khỏe cho con sau những khoảng thời nghỉ dịch thì lâu đài Kids Town tại Thiên đường Bảo Sơn chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Nằm trong Công viên Thiên đường Bảo Sơn, khu vui chơi giải trí đa năng nổi tiếng tại Hà Nội, sở hữu thị trấn vui nhộn Kids Town có 13 trò chơi liên hoàn cho bé thỏa sức vui chơi trong tòa lâu đài đầy màu sắc.

Thị trấn Tí Hon dành riêng cho các bé từ 0 - 3 tuổi

Với các trò tàu hoả, xếp hình khối khổng lồ, trượt nhà bóng, xúc cát, ô tô đụng và bạt ngàn đồ chơi cho các bé mê mẩn khám phá sự hiếu kì về vạn vật xung quanh.

Thị trấn Cáp Trượt thử thách độ cao

Dành cho các bé yêu thích khám phá, hứng thú chinh phục độ cao, vượt qua nỗi sợ cùng các trò chơi trượt dây qua sông xốp, leo khối,... được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ giúp bé an toàn trong khi tham gia trải nghiệm.

Thị trấn Nhún Nhảy siêu mê

Thiết kế với không gian rộng lớn, sử dụng bạt nhún trampoline cho trẻ bật nhảy cực vui và thư giãn, cùng trải nghiệm trò chơi bóng đụng, vượt qua sông xốp cùng cây cầu lơ lửng,... cho trẻ giải phóng năng lượng sau những ngày dài học tập mệt mỏi.

Thị trấn Sasuke không giới hạn

Khu tổ hợp được mô phỏng giống với chương trình truyền hình thực tế “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam”. Đến với thị trấn Sasuke các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm vượt chướng ngại vật và những trò chơi vận động liên hoàn để thể hiện sự tập trung và khéo léo của bản thân.

Thị trấn Phao Trượt sắc màu

Thu hút từ cái nhìn đầu tiên, được thiết kế với nhiều màu sắc xen lẫn nhau tựa như dải cầu vồng kỳ diệu, thị trấn Phao trượt tạo cảm giác thích thú cho bé như đang trượt trên những chiếc cầu vồng cùng bầu trời đầy thơ mộng.

Thị trấn Sắc Màu rực rỡ

Khu cuối cùng trong Kids Town đầy màu sắc, đảm bảo các bé vào chơi không muốn về. Các em sẽ hoá trang thành những “cỗ máy gắp thú bông”, đắm chìm trong thế giới thú nhồi bông tha hồ lựa chọn theo sở thích và thật nhanh tay ôm trọn gấu bông về nhà.

Tổ hợp vui chơi Kids Town là sự lựa chọn hoàn hảo để ba mẹ yên tâm lựa chọn cho bé là nơi để vui chơi thỏa thích, khơi nguồn sáng tạo rèn luyện sức khỏe sau thời gian dài nghỉ dịch. Hẹn gặp lại cả gia đình trong “thị trấn vui nhộn” tại Thiên đường Bảo Sơn!

------------------------------------------------------

CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 1900.066.808 / 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận