Toggle navigation

Khí cầu bay xoay - Trải nghiệm hoàn toàn mới tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn 

13/03/2024

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn tiếp tục thêm vào tổ hợp trò chơi một “siêu phẩm” mới - Khí cầu bay xoay, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn ra mắt trò chơi Khí cầu bay xoay

Trò chơi Khí cầu bay xoay được trình làng vào dịp lễ hội Tết Chu Du 2024 nằm ngay cạnh trò chơi Bay giữa ngân hà. Trải nghiệm trò chơi, du khách sẽ ngồi trong các khinh khí cầu bay vòng quanh ở độ cao ấn tượng. Du khách không chỉ cảm nhận được sự nhẹ nhàng của bay lượn mà còn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Thiên Đường Bảo Sơn từ một góc nhìn hoàn toàn mới.

Trò chơi Khí cầu bay xoay sẽ mang tới cho các du khách nhí và gia đình một chuyến bay bằng khinh khí cầu thú vị

Khí cầu bay xoay bao gồm 8 khinh khí cầu, mỗi khí cầu chứa được tối đa 4 hành khách, phù hợp cho cả gia đình vui chơi cùng bé. Với thiết kế vô cùng ấn tượng, các khinh khí cầu được trang trí bằng nhiều màu sắc rực rỡ, bắt mắt, mang đến không gian trải nghiệm độc đáo và thú vị cho du khách.

Bên cạnh đó, không gian Galaxy Zone cạnh trò chơi Khí cầu bay xoay được mở rộng thoáng đãng và thêm nhiều ghế nghỉ ngơi, là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách nạp năng lượng trên hành trình khám phá Thiên Đường Bảo Sơn.

.

Khí cầu bay xoay là trò chơi cả gia đình có thể cùng nhau tham gia vui chơi

Tổ hợp trò chơi đa dạng dành cho mọi lứa tuổi

Bên cạnh trò chơi Khí cầu bay xoay hoàn toàn mới, công viên Thiên Đường Bảo Sơn còn sở hữu tổ hợp trò chơi cực đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi.

Những người ưa thích mạo hiểm, thử thách thì không thể bỏ qua các trò chơi cảm giác mạnh như: Cao tốc khứ hồi, Đu quay dây văng, Khủng long trỗi dậy, Bay giữa ngân hà, Cú rơi vô cực,...

Cú rơi vô cực

Cao tốc khứ hồi

Khủng long trỗi dậy

Với các bé nhỏ có thể vui chơi trong Tổ hợp trò chơi trong nhà Kids Town hoặc các trò ngoài trời như: Ếch nhảy, Săn thú quanh rừng, Ô tô xuyên núi,...

Tổ hợp trò chơi trong nhà Kids Town

Ếch nhảy

Đu quay ngựa gỗ 2 tầng

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn ngày càng nâng cấp, phát triển và hoàn thiện các khu vui chơi, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và gia đình một mùa hè 2024 thật nhiều trải nghiệm mới mẻ. Hẹn gặp lại quý du khách và gia đình tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn! 
------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận