Toggle navigation

Khu trò chơi cho bé ở Thiên đường Bảo Sơn nhất định phải thử

28/09/2023

Công viên Thiên đường Bảo Sơn không chỉ được biết đến là tổ hợp vui chơi giải trí đa năng mà còn là nơi hội tụ các trò chơi cảm giác mạnh hot hit trên thế giới. Đặc biệt, khi các du khách nhí đến đây sẽ có khu trò chơi cho bé thỏa thích trải nghiệm, vui chơi thả ga.

Khu trò chơi cho bé -  Ếch nhảy

Trò chơi Ếch nhảy này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi, dù là các mẹ “yếu tim” hay các bạn nhỏ vẫn có thể chơi vô tư.

Lưu ý: Trò chơi Ếch nhảy có quy định chiều cao trên 1.1m. Với các du khách nhí dưới 1.1m vui lòng không tham gia trò chơi để đảm bảo an toàn.

Săn thú quanh rừng 

Trò chơi chỉ dành cho các bé. Các bé sẽ ngồi trên những chiếc ô tô đi vào khu rừng đầy thú vật mô hình, đoàn xe vòng vèo qua các ngon đồi núi nhân tạo sẽ khiến các bé vô cùng thích thú.

Lưu ý: Trò chơi "Săn thú quanh rừng" có quy định chiều cao từ 1.0m - 1.3m. Với các du khách nằm khoảng chiều cao trên vui lòng không tham gia trò chơi để đảm bảo an toàn

Ô tô xuyên núi  

Top những trò chơi mà các bé cuồng nhất. Ngồi trên những chiếc ô tô và lái lên dốc xuống dốc vòng vèo qua các cung đường sẽ khiến các bé cười khoái chí. Đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ cho tuổi thơ của bé.

Lưu ý: Trò chơi Ô tô xuyên núi có quy định chiều cao từ 1.0m - 1.3m. Với các du khách nằm khoảng chiều cao trên vui lòng không tham gia trò chơi để đảm bảo an toàn

Tàu hỏa đung đưa 

Sau khi đã được trải nghiệm “săn thú trong rừng” rồi thì các bé không thể bỏ qua trò chơi “tàu hỏa đung đưa”. Các bé sẽ ngồi trong các khoang tàu hỏa, chiếc tàu lượn trên đường ray, vừa lượn vừa lắc lư.

Lưu ý: Trò chơi "Tàu hỏa đung đưa" có quy định chiều cao từ 1.0m - 1.3m. Với các du khách nằm khoảng chiều cao trên vui lòng không tham gia trò chơi để đảm bảo an toàn

Đu quay ngựa 2 tầng

Một trong những trò chơi yêu thích của trẻ em khi tới khu vui chơi cho bé tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Các bé sẽ được vui chơi thỏa thích, cười thả ga trên những chú ngựa phi.

Lưu ý: Trò chơi "Đu quay ngựa 2 tầng" có quy định chiều cao dưới 1.3m. Với các du khách trên 1.3m vui lòng không tham gia trò chơi để đảm bảo an toàn

Khu vui chơi siêu cấp trong nhà - Kids Town 

Đầu năm 2021, công viên Thiên Đường Bảo Sơn khai trương khu vui chơi trong nhà - Kids Town, diện tích hơn 1000m2 với mong muốn tại ra một thị trấn vui nhộn dành riêng cho các bạn nhỏ, đặc biệt còn phù hợp cả những bé từ 0-3 tuổi. Tổ hợp Kids Town bao gồm 13 khu trò chơi, vận động cho bé thỏa sức khám phá: thị trấn tí hon, thị trấn thú cưng,thị trấn nhún nhảy, thị trấn sasuke,... 

Đặc biệt, Kids Town còn có khu vực riêng cho du khách, các bậc phụ huynh nghỉ ngơi với hệ thống máy massage và dịch vụ ăn uống để thư giãn trong thời gian chờ đợi những "thiên thần nhỏ" vui chơi. 

Lưu ý: Khu vui chơi siêu cấp trong nhà - Kids Town có quy định chiều cao dưới 1.3m. Với các du khách trên 1.3m vui lòng không tham gia trò chơi để đảm bảo an toàn

Các trò chơi tại tổ hợp Baoson VR Game Park 

Tháng 9/2022, Thiên đường Bảo Sơn chính thức ra mắt tổ hợp trò chơi thực tế ảo BaoSon VR Game Park có quy mô hơn 1000m2. Cùng với đó, công viên sở hữu số lượng thiết bị máy chơi vượt trội mang đến sân chơi thú vị dành cho du khách những trải nghiệm đầy mới lạ. Ngoài ra, các trò chơi VR game đều được trang bị kính VR đẳng cấp, bộ điều khiển cầm tay,... đem đến cho người chơi cảm giác chân thực như đang phiêu lưu ở thế giới thứ 2 đầy thách thức.

Lưu ý: Trò chơi "VR Game" có quy định chiều cao từ 1.0m trở lên. Với những du khách cao dưới 1.0m vui lòng không tham gia trò chơi để đảm bảo an toàn. 

Công viên nước

Không thể bỏ qua Công viên nước “triệu đô” với 17 làn trượt và hàng trăm trải nghiệm nước siêu thú vị. Đến đây, du khách nhí có thể vui chơi với các làn trượt nhiều cấp độ khác nhau, có thể thỏa thích chơi đùa tại khu vui chơi nước trên cạn ngộ nghĩnh cũng như trò chơi “Vũ điệu xúc tu” với những đường trượt ngắn sặc sỡ sắc màu. 

Ngoài ra, các gia đình và em bé chắc hẳn sẽ mê chơi quên lối về, thỏa thích đắm chìm trong làn nước tươi mát với hệ thống 7 làn trượt và gần trăm trải nghiệm nước với siêu trò chơi “Bạch tuộc lốc xoáy”

Lưu ý: Công viên nước Castaway Lagoon hoạt động từ Tháng 4 - Tháng 9 hàng năm. 

Bảng giá các trò chơi lẻ

Khu trò chơi cho bé tại Thiên Đường Bảo Sơn hứa hẹn mang đến cho các du khách nhí trải nghiệm độc đáo, thú vị và những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình thăm thú của mình.

------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận