Toggle navigation

ƯU ĐÃI SIÊU HỜI: NHÀ HÀNG HOBBY KHAO 20% MÓN MỚI

06/01/2021

Gà lên mâm, mẹt lợn mán là hai món nhậu ngon với giá thành không quá đắt, phù hợp với những bữa ăn gặp mặt gia đình, bạn bè. Nguyên liệu chính được sử dụng cho hai món nhậu này là gà ta và lợn mán. Từ ngày 4/1/2021, Nhà hàng Hobby chính thức mở bán hai set ăn này với ưu đãi “cực hời”.

Gà lên mâm, mẹt lợn mán được chế biến như thế nào?

Với set gà lên mâm, một con gà ta sẽ được các đầu bếp tài hoa chế biến thành 8 món ăn hấp dẫn: Gà hấp, gà nướng lá chanh, sụn gà rang muối, cánh gà chiên mắm, miến nấu lòng mề gà, nộm chân gà rút xương, chân gà trộn thính, xôi trứng gà non.

Mẹt gà 8 món

Còn với mẹt lợn mán, những con lợn được nuôi thả tự nhiên, không sử dụng thức ăn chăn nuôi công nghiệp nên thịt rất chắc, thơm và ít mỡ. Thịt lợn được người đầu bếp tài hoa của Hobby chế biến và sắp xếp hài hòa: hấp, chiên xen lẫn tạo nên sự khác biệt, đảm bảo thực khách ăn “cực sướng miệng”. 

Một mẹt lợn mán gồm: lợn trộn thính, lợn nướng, rựa mận, lợn xào lăn, lợn hấp, dồi lợn chiên, bún, xôi hoàng phố.

Mẹt lợn mán

Hobby khao 20% món mới - Ăn tới bến

Với mong muốn mang đến hương vị ẩm thực đồng quê đến thực khách giữa Thủ đô phồn hoa, các đầu bếp Nhà hàng Hobby đã ấp ủ ra mắt hai món mới: Mẹt gà lên mâm & mẹt lợn mán nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Nhân dịp ra mắt món mới, Nhà hàng Hobby gửi tặng thực khách ưu đãi đặc biệt: Giảm 20% mẹt gà, mẹt lợn (từ 4/1/2021 đến 10/01/2021) khi thưởng thức tại nhà hàng Hobby.

Với Mẹt gà lên mâm & mẹt lợn mán, thực khách có thể lựa chọn các phần ăn khác nhau phù hợp với số lượng người dùng. Nhà hàng có hai phần ăn khác nhau cho khách lựa chọn, phần lớn dành cho 5 - 6 người và phần nhỏ cho 3 - 4 người. Ngoài ra, Nhà hàng còn có menu siêu khủng với hơn 200 món ăn để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thực khách.

Mùa tiệc cuối năm, còn gì tuyệt hơn là được quây quần bên gia đình hay tụ họp cùng bạn bè bên mẹt đồ ăn đầy ắp với chi phí cực hợp lý. Đến Hobby ngay thôi nào! 

 

Nhà hàng Hobby – Công viên Thiên đường Bảo Sơn

  • CS1: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • CS2: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Hotline đặt giao hàng: 096.194.0808

Bình luận