Toggle navigation

Nên tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty như thế nào?

21/10/2023

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là sự kiện đặc biệt đối với doanh nghiệp trong quá trình hình thành và phát triển của mình. Vì thế, các doanh nghiệp thường đầu tư nhiều công sức, tâm huyết cho lễ kỷ niệm long trọng này. Vậy cần tổ chức và chuẩn bị ra sao để chương trình hoàn hảo, chu đáo nhất? Đừng bỏ qua các thông tin hữu ích dưới đây.

Ý nghĩa của sự kiện lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty 

Chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty mang lại nhiều ý nghĩa to lớn cho doanh nghiệp, để cùng nhìn lại những kết quả trong hành trình đã qua.

Khẳng định sự uy tín của thương hiệu

Tổ chức chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty là khẳng định thương hiệu và khả năng phát triển của doanh nghiệp. Đây là cột mốc đánh dấu sự tin tưởng của đối tác, khách hàng và hứa hẹn sự phát triển trong tương lai. Trước sự có mặt của quan khách tham dự, doanh nghiệp có thể nhấn mạnh bề dày hoạt động, tạo cơ hội tốt để quảng bá thương hiệu của mình, thu hút giới truyền thông, tạo nhiều mối quan hệ của doanh nghiệp sau này.

Tạo mối quan hệ gần gũi với đối tác, khách hàng, nhà đầu tư

Chính sách chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp. Trong không khí của chương trình kỷ niệm, giữa công ty và đối tác, khách hàng không chỉ là các vấn đề về công việc. Mà còn chia sẻ về quá trình phát triển, khó khăn mà công ty đã phải vượt qua. Từ đó các bên sẽ hiểu nhau hơn, tin tưởng hơn, gắn kết hơn để cùng hợp tác mang lại lợi ích cao

Gắn kết nhân viên

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty còn là dịp để công ty gửi lời tri ân tới đội ngũ nhân viên đã đồng hành cống hiến cho quá trình phát triển của công ty. Qua đó thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần… giúp nhân viên thêm gắn bó và tin tưởng vào công ty.

Kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lựa chọn chủ đề cho buổi tiệc kỷ niệm

Chủ đề có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự kiện. Việc xác định được chủ đề chi tiết, giúp công tác lên ý tưởng được định hướng tốt hơn, công tác tổ chức tiến hành thuận lợi và chu đáo.

Lên kịch bản chương trình

Sau khi đã xác định được chủ đề, cần lên kế hoạch cho toàn sự kiện. Một kế hoạch chương trình chi tiết sẽ giúp lễ kỷ niệm trọn vẹn, thành công. Nội dung kịch bản cần bám sát vào văn hóa của công ty, doanh nghiệp, từ đó truyền tải được thông điệp gửi gắm tới các khách mời.

Lựa chọn địa điểm, thời gian tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty

Địa điểm tổ chức là khâu vô cùng quan trọng góp phần lớn vào sự thành công của chương trình. Cần chú ý chọn địa điểm thuận tiện, dễ đi chuyển, không gian thoáng rộng, sang trọng, độ rộng của sân khấu để tiến hành các hoạt động văn nghệ, trao quà…

Về thời gian nên chọn những ngày cuối tuần để sự kiện diễn ra thoải mái hơn cho người tham dự.

Chuẩn bị quà tặng, thực đơn cho lễ kỷ niệm

Ngoài ra, khâu chuẩn bị quà tặng tri ân quý đối tác, khách hàng, nhân viên của công ty… cũng nên được chuẩn bị kỹ càng để sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất. Quà tặng có thể là sản phẩm chủ lực của công ty hoặc các ấn phẩm thể hiện dấu ấn của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, cần chuẩn bị chu đáo trong việc lựa chọn menu phù hợp, đa dạng các món ăn để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách mời, đảm bảo ngon mắt và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Công viên Thiên đường Bảo Sơn – Địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty lý tưởng tại Hà Nội

Là địa điểm tổ chức sự kiện, nổi tiếng ở An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, công viên Thiên đường Bảo Sơn có hệ thống nhà hàng rộng rãi, phù hợp để tổ chức các sự kiện như lễ kỷ niệm thành lập công ty, kỷ niệm ngày ra trường, kỷ niệm ngày cưới, họp khóa, họp lớp, tri ân khách hàng, sinh nhật…. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về vị trí thuận lợi, không gian rộng rãi, thoáng mát, thực đơn đa dạng...

Nằm trong khuôn viên phim trường kỳ quan Dreamland của công viên Thiên đường Bảo Sơn, nhà hàng Hobby có kiến trúc độc đáo với cả không gian trong nhà và ngoài trời. Không gian phòng tiệc chung sang trọng, rộng rãi với sức chứa lên tới 200 khách, hệ thống sân khấu rộng, âm thanh, ánh sáng, hiện đại đảm bảo đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc kỷ niệm của các công ty doanh nghiệp. Thực đơn đa dạng được thiết kế với hơn 200 món ăn phong phú, có đặc sản núi rừng, hải sản, các món lẩu… Ngoài ra, nếu muốn tổ chức lễ kỷ niệm ngoài trời, nhà hàng Hobby cũng có không gian thơ mộng ngoài trời với siêu cây ánh sáng huyền ảo, khu vui chơi Sasuke cho trẻ em.

Bên cạnh đó, cũng trong khuôn viên Thiên đường Bảo Sơn còn có nhà hàng Cung Đình là địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm tại Hà Nội với sức chứa lớn hai tầng đáp ứng số lượng khách mời sự kiện lớn. Đặc biệt, nhà hàng có khu vực sân khấu lớn, đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng, thực đơn phong phú món ăn từ Á tới Âu sẽ mang đến cho chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của các đoàn khi tổ chức các sự kiện, công viên còn có tổ hợp lưu trú cho các đoàn khách như khách sạn Bảo Sơn Paradise, homestay nhà trên cây Mexico, Baoson farmstay tại nông trại Happy Farm…

Trên đây là chi tiết kịch bản, quy trình cũng như gợi ý địa điểm tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty để doanh nghiệp tham khảo.

------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận