Toggle navigation

NGÀY 29.7 - CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP SAFARI

24/07/2017

NGÀY 29.7 - CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TỔ HỢP SAFARI

 

Ngày 29.7.2017, Công viên Thiên đường Bảo Sơn chính thức khai trương Tổ hợp Safari đầu tiên tại Hà Nội. Với mô hình đi thuyền trên sông khám phá thế giới động vật cùng với khu trò chơi giải trí, Tổ hợp Safari là điểm đến mới lạ và độc đáo không thể bỏ qua.

Được khởi công từ tháng 8/2016; với tên gọi Jungle Splash; Safari tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn được xây dựng trên diện tích 2,6ha; bao gồm tổ hợp thác nước, vườn chim, tạo hình sông núi như một khu rừng nguyên sinh. Sau hơn 1 tháng mở cửa vận hành đón khác, khu vui chơi Safari đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các công ty du lịch, lữ đoàn, khách tham quan...

 

 

Đây là thế giới hoang dã với rất nhiều chủng loại động vật khác nhau có nguồn gốc từ Nam Phi và Bắc Mỹ như Ngựa Vằn, Hổ Trắng, Sư Tử Trắng, Linh Cẩu Đốm, Báo Cheetah...

 

 

Không chỉ được khám phá thế giới động vật, du khách còn được tận hưởng bữa tiệc nghệ thuật với vũ điệu hải cẩu, xiếc thú vui nhộn.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, du khách có thể lắng nghe từng hơi thở, âm thanh của thiên nhiên, ngắm nhìn thế giới muôn loài bằng hình thức du thuyền trên sông.

Dòng sông diệu kỳ uốn lượn cùng những khúc cua “siêu đã” ôm trọn lấy tổ hợp Safari. Hấp dẫn nhất là “Vượt long môn” - trượt thác từ độ cao 16m.

Bên cạnh khu vườn thú bán hoang dã, trong giai đoạn đầu tiên, Công viên Thiên đường Bảo Sơn đã đưa vào vận hành 3 trò chơi Bước chân kỳ bí, Cung đường tốc độ và Bay giữa ngân hà. Đây đều là những trò chơi cảm giác mạnh, khiến người chơi phải “đốn tim” vì cao độ và tốc độ.

Sự ra đời của Tổ hợp Safari - Jungle Splash là bước chuyển mình mạnh mẽ của Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Đưa công viên trở thành địa điểm vui chơi độc đáo hàng đầu tại Thủ đô; là sự lựa chọn lý tưởng để vui chơi trong những dịp nghỉ lễ hay ngày hè sôi động.


Bình luận