Toggle navigation

Những lưu ý khi tổ chức party cuối năm

26/09/2023

Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để tổ chức một bữa tiệc đáng nhớ cho các nhân viên trong công ty của bạn. Nhưng để đảm bảo rằng bữa tiệc của bạn thực sự xuất sắc, cần phải tuân theo một số lưu ý quan trọng. Trong bài viết này, sẽ chia sẻ những lưu ý khi tổ chức party cuối năm mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Chọn chủ đề bữa tiệc

Bước đầu tiên đó chính là chọn chủ đề cho buổi tổ chức Year End Party của công ty. Tiệc cuối năm cho công ty có đa dạng và rất nhiều chủ đề để bạn có thể lựa chọn. Chủ đề chính là cốt lõi của sự kiện, có được chủ đề từ đó bạn mới có thể xây dựng kịch bản của buổi Year End Party một cách ý nghĩa và đồng điệu. 
Tùy vào đặc điểm của mỗi công ty hay có thể là slogan công ty bạn để xây dựng chủ đề cho bữa tiệc cuối năm. Nên chú ý xây dựng chủ đề ngoài mang nét sự kiện, hội nghị còn phải có nét riêng và chất riêng của doanh nghiệp bạn. 

Lên dự trù ngân sách

Thường mỗi công ty sẽ có mục ngân sách chi trả cho các sự kiện này khác nhau. Từ ngân sách đó bạn nên cân nhắc lập nên một bảng dự trù kinh phí tổ chức cho các hạng mục trong bữa tiệc. Việc lên ngân sách giúp bạn quản lý chi tiêu cũng như là sẽ có được những sự lựa chọn dịch vụ và trung tâm hội nghị, tổ chức sự kiện phù hợp. 

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Các bữa tiệc tổ chức party cuối năm của công ty sẽ mang tính sự kiện vì vậy nên ưu tiên tổ chức tại các nhà hàng, trung tâm hội nghị chuyên nghiệp. Ngoài các sảnh tiệc và các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho các sự kiện thì còn có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và các dịch vụ tư vấn cũng như hỗ trợ thiết kế, trang trí tùy theo hình thức tiệc và phong cách tiệc mà công ty yêu cầu. 

Lên kịch bản cho chương trình 

Một kịch bản hay sẽ tạo nên điểm nhấn cho sự kiện và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các vị khách quan tham gia.  Kịch bản nên xây dựng dựa trên thành phần chính khách quan tham gia bữa tiệc là ai, họ thuộc đối tượng nào và có những đặc điểm chung gì để có thể xây dựng nội dung và các hoạt động cho phù hợp. Kịch bản tốt chính là "hồn" cho bữa tiệc trở nên ý nghĩa và ấn tượng.

Ẩm thực trong bữa tiệc

Điều cuối cùng trong danh sách này chính là yếu tố ẩm thực trong bữa tiệc. Thực đơn tiệc nên được thiết kế đầu tư vào món ăn từ chất lượng đến hình thức phục vụ. Nên chọn lựa thực đơn đa dạng các món ăn và đa dạng thể loại nguyên liệu chính đề phòng trong trường hợp sẽ có người dị ứng họ cũng hoàn toàn có thể có những sự lựa chọn khác để tận hưởng bữa tiệc nhé. Hơn nữa, nếu tinh ý hơn bạn nên chuẩn bị một ít món chay để sẵn sàng phục vụ nhé. 

Nhà hàng Thiên đường Bảo Sơn - Địa điểm tổ chức year end party 

Louis Palace

Louis Palace với lợi thế về không gian rộng rãi, sảnh tiệc hơn 1.500m2, thực đơn tại có thể linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng, với các mức chi phí từ 250.000vnđ/người. Các món ăn vô cùng đa dạng được bài trí tinh tế, hấp dẫn cả về chất lượng và màu sắc giúp quan khách được thưởng thức ẩm thực một cách trọn vẹn.

Hiện tại, Louis Palace đang triển khai ba nhóm dịch vụ chính bao gồm: Dịch vụ tổ chức tiệc cưới; Dịch vụ tổ chức sự kiện; Dịch vụ tổ chức hội nghị.

Nhà hàng Hobby

Nhà hàng có thực đơn phong phú và đa dạng gần 200 món.  Đồng thời, hệ thống phòng ăn có sức chứa đến 200 người cực kỳ linh hoạt với 4 phòng VIP với sức chứa 10 - 30 người phù hợp cho các buổi sum họp gia đình hay tiếp khách - Đối tác, doanh nghiệp nhỏ. Không gian phòng tiệc có đầy đủ các thiết bị hiện đại như điều hòa, âm thanh, ánh sáng phù hợp để tổ chức các sự kiện như sinh nhật, liên hoan, hội nghị, lễ kỷ niệm….Đặc biệt, Hobby có các cổng đi riêng dành cho thực khách chỉ có nhu cầu ăn uống và không có nhu cầu tham quan công viên.

Bên cạnh đó, công viên Thiên Đường Bảo Sơn còn có khả năng hỗ trợ tổ chức các khu vực ăn uống ngoài trời cho các doanh nghiệp và đối tác.

Nhà hàng Cung Đình

Đến với nhà hàng bạn sẽ được thưởng thức các món ăn hấp dẫn với phong cách Á và Âu và đắm mình trong những giai điệu ngọt ngào, say đắm lòng người trong không gian cổ kính, sang trọng.

Ưu thế không gian rộng rãi có sức chứa lớn, nhà hàng luôn sẵn sàng đón tiếp các đoàn khách ghé thăm sau khi đã vui chơi tại các hoạt động ngoài trời.

Với những lưu ý trên, khi bạn tổ chức party cuối năm(year end party) sẽ trở thành một sự kiện đáng nhớ cho tất cả mọi người tham gia. Hãy bắt đầu lên kế hoạch và chào đón năm mới bằng một buổi tiệc hoành tráng!

------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)
 

 


Bình luận