Toggle navigation

Phòng chiếu phim bay Thiên Đường Bảo Sơn chính thức đón khách trở lại từ 18/5/2024 

17/05/2024

Từ ngày 18/5/2024, phòng chiếu phim Thiên Đường Bảo Sơn chính thức hoạt động trở lại, mang đến cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Phòng chiếu phim bay Thiên Đường Bảo Sơn chính thức hoạt động trở lại từ 18/5/2024

Từ ngày 18/5/2024, phòng chiếu phim bay Thiên Đường Bảo Sơn chính thức hoạt động trở lại với diện mạo hoàn thiện cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các thiết bị chiếu phim, hệ thống âm thanh và ánh sáng đều được nâng cấp để mang đến trải nghiệm sống động và chân thực hơn.

Phòng chiếu phim bay Fly Over Vietnam sử dụng màn hình IMAX khổng lồ và 20 ghế/suất chiếu với 2 hạng ghế ở 2 mức độ khác nhau, đem đến những trải nghiệm độc đáo, chân thực qua 2 bộ phim về kỳ quan thiên nhiên của thế giới và Việt Nam.

Khởi đầu với bộ phim thứ nhất, du khách sẽ bắt đầu chuyến hành trình bay vòng quanh thế giới để chiêm ngưỡng các kỳ quan thiên nhiên. Ngồi trên khoang ghế của “chiếc phi cơ không cửa”, du khách sẽ vượt vạn dặm, từ vườn thú hoang dã ở châu Phi đến những thác nước kỳ vĩ, băng qua các hòn đảo kỳ diệu, và đến với những dãy núi trùng điệp mà mẹ thiên nhiên ban tặng.

Bộ phim thứ 2 sẽ đưa du khách trở về với dải đất hình chữ S thân yêu. Du khách như được chắp thêm đôi cánh, tự do chao lượn và thỏa sức ngắm nhìn toàn cảnh núi non hùng vĩ, rừng vàng biển bạc tại quê hương Việt Nam xinh đẹp.

Chiêu đãi mọi giác quan với những cảnh quan đẹp đến nao lòng mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho đất nước Việt Nam

Trải nghiệm đa giác quan tại Rạp phim bay Fly Over Vietnam

Bên cạnh trải nghiệm độc đáo tại Phòng chiếu phim bay, Rạp phim bay Thiên Đường Bảo Sơn còn mang đến 2 bộ phim với công nghệ tối tân, hiện đại vô cùng hấp dẫn: Sử Việt hào hùng và Thanh sắc Việt Nam.

Bộ phim Sử Việt hào hùng với công nghệ trình chiếu 2D sẽ đưa du khách ngược dòng thời gian, trở về thời kỳ sơ khai khi ông cha ta dựng nước, trải qua 1000 năm Bắc thuộc, và 100 năm kháng chiến kiên cường chống Pháp và Mỹ, cho đến khi đất nước hoàn toàn giải phóng và thống nhất hai miền Nam - Bắc.

Du khách sẽ cảm thấy tự hào khi được chứng kiến những trận đánh oanh liệt của ông cha ta trong quá trình dựng và giữ nước

Đến với bộ phim Thanh Sắc Việt Nam, du khách được chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ cũng như đời sống của từng vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam qua công nghệ trình chiếu 3D Mapping hiện đại.

Du khách được ngắm trọn thiên nhiên hùng vĩ của 63 tỉnh thành Việt Nam

Khán giả được tận mắt ngắm nhìn những thửa ruộng bậc thang chín óng ả, lung linh

Hay mục sở thị cánh đồng hoa bát ngát đang từ từ sinh sôi từ khi còn là búp non cho đến khi nở xòe rực rỡ

Rạp chiếu phim bay Thiên Đường Bảo Sơn mang đến cho du khách những trải nghiệm điện ảnh chân thực, đỉnh cao với công nghệ kỹ xảo đẳng cấp quốc tế. Mùa hè sôi động này, hãy ghé Thiên Đường Bảo Sơn đưa bạn vượt vạn dặm khám phá những miền đất xinh đẹp với những cảnh sắc thơ mộng trong và ngoài nước nhé! 
------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận