Toggle navigation

Quẩy tưng bừng với nhà bóng trẻ em ở Công viên Thiên đường Bảo Sơn

18/09/2023

Nhà bóng trẻ em trong khuôn viên Thị trấn vui nhộn Kids Town tại Thiên Đường Bảo Sơn là một trong những điểm đến thú vị cho bé và gia đình. Không chỉ vậy, khu vui chơi trong nhà đa năng này còn có nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị cho bé. Ba mẹ cùng tìm hiểu nhé.

Nhà bóng trẻ em ở Thiên đường Bảo Sơn

Tổ hợp trò chơi Kids Town bao gồm nhà bóng trẻ em khổng lồ với những trái bóng khổng lồ đa sắc màu, trò bóng trượt, bóng đụng,… đa dạng để bé giải phóng năng lượng. Trong nhà bóng, các trò chơi được thiết kế để giúp trẻ vận động, nâng cao sức khỏe với những giờ giải trí thú vị.

Nhà bóng trẻ em ở khu vui chơi Kids Town - Thiên đường Bảo Sơn

Trong nhà bóng trẻ em, bé có thể tham gia vào nhiều trò chơi, thỏa thích chơi trên cầu trượt bóng, lăn hoặc ném bóng, tha hồ xúc cát với bạt ngàn đồ chơi, tạo thành các hình khối vui mắt. Bé sẽ được tự do vùng vẫy, thỏa sức sáng tạo ra thế giới của riêng mình, thỏa sức khám phá sự hiếu kì về thế giới xung quanh.

Ba mẹ yên tâm là nhà bóng trẻ em ở khu vui chơi trong nhà Thiên đường Bảo Sơn được kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn. Các nhân viên giám sát chặt chẽ để để trẻ hưởng thụ trò chơi thật thoải mái. 

Khu vui chơi bạt nhún Trampoline siêu mê

Được thiết kế với không gian rộng lớn, khu vui chơi bạt nhún trampoline trong tổ hợp vui chơi trong nhà Thiên đường Bảo Sơn là điểm đến hấp dẫn cho các bé. Đây là trò chơi nhún nhảy trên những tấm bạt lò xo được trải bạt nhún, giúp bé có những trải nghiệm vui vẻ.

Khu vui chơi bạt nhún trampoline thú vị

Ở khu vui chơi bạt nhún trampoline, bé có thể thực hiện động tác nhảy lơ lửng trong không trung tạo ra cảm giác thú vị và tự do khi nhảy lên cao. Không cần luật chơi hay kỹ thuật điêu luyện, bé tự do thả lỏng cơ thể và bay nhảy nhào lộn trên không sau đó tiếp đất bằng bạt nhún mà không sợ bị ngã. 

Trò chơi bạt nhún này khuyến khích trẻ phát triển kỹ năng vận động, cân bằng, tăng cường sự linh hoạt và sự cân bằng của cơ thể. Ngoài ra, bé có thể vượt qua sông xốp cùng cây cầu lơ lửng trên không trung cực phấn khích và thú vị.

Khu vui chơi Sasuke vượt thử thách 

Tổ hợp vui chơi Sasuke được xây dựng mô phỏng theo chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng “Không giới hạn - Sasuke Việt Nam”. Đến với thị trấn Sasuke, các bạn nhỏ sẽ được thử sức mình với những trò chơi vận động liên hoàn, từ đi qua cầu treo tới chạy bộ trên bóng… thử thách vượt chướng ngại vật thách thức sự dũng cảm và gan dạ.

Sasuke thử thách bản thân

Qua các trò chơi trong Sasuke, các bé sẽ tăng cường vận động, rèn luyện sự tập trung, thể hiện kỹ năng khéo léo của bản thân. Ba mẹ có thể yên tâm về độ an toàn vì hầu hết các thiết kế của sasuke sẽ bố trí tảng mút mềm bên dưới sàn nếu bé có lỡ va chạm trong trò chơi.

Không chỉ có nhà bóng trẻ em, khu vui chơi bạt nhún thú vị, thị trấn sasuke, game xe điện đụng cực cháy mà khu vui chơi Kids Town có còn có 13 trò chơi liên hoàn như cáp trượt thử thách độ cao, phao trượt sắc màu hay trở thành “cỗ máy gắp thú”. Tham gia thử thách các trò chơi như: Săn thú quanh rừng, đu quay ngựa 2 tầng, ô tô xuyên núi, nhảy ếch... Vòng quanh Safari ngắm thế giới động vật hoang dã, khám phá đại dương với thủy cung huyền bí, bơi lội thỏa thích ở công viên nước…

Trò chơi ô tô xuyên núi được các bé yêu thích

Có thể nói là tổ hợp trò chơi, giải trí đa năng, công viên Thiên đường Bảo Sơn là sự lựa chọn hoàn hảo để ba mẹ cho bé chơi đùa khám phá, thỏa sức sáng tạo, rèn luyện sức khỏe.

------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)
 


Bình luận