Toggle navigation

Quy định mang tất/vớ chống trượt tại tổ hợp Kids Town - Công viên Thiên đường Bảo Sơn

11/11/2022

Từ ngày 1/11/2022, Công viên Thiên đường Bảo Sơn chính thức áp dụng quy định bắt buộc mang tất/vớ chống trượt khi vui chơi tại tổ hợp Kids Town.

Quy định mang tất/vớ chống trượt 

️Để hạn chế chấn thương cơ xương khớp, kể từ ngày 01/11/2022, Ban Quản lý Khu vui chơi trong nhà Kids Town - Công viên Thiên Đường Bảo Sơn ban hành quy định bắt buộc sử dụng tất/vớ chống trượt chuyên dụng dành cho trẻ em trong quá trình hoạt động vui chơi tại đây. Ngoài việc hạn chế tối đa những tai nạn không đáng có cho bé, việc sử dụng tất còn giúp ngăn chặn vi khuẩn trong không khí đặc biệt vào thời điểm giao mùa và nhiều dịch bệnh lây lan.

Bố mẹ có thể chuẩn bị tất/vớ chống trượt cho bé trước khi đến vui chơi tại công viên và khu vui chơi trong nhà Kids Town. Trong trường hợp chưa có, hãy đến quầy thu ngân trong khu vui chơi để sắm cho bé đôi tất thật xinh và an toàn chỉ với giá 15.000đ/đôi nhé!


Tổ hợp 13 trò chơi hấp dẫn tại Kids Town

Kids Town luôn là địa điểm thu hút vô cùng thu hút các bạn nhỏ khi đến khám phá công viên Thiên đường Bảo Sơn. Tại đây bé sẽ có cơ hội trải nghiệm 13 trò chơi cực kì thú vị, vừa nâng cao thể chất, vừa rèn luyện tính kiên trì, óc sáng tạo, vừa mang đến sự tích cực, lạc quan và những niềm vui bất tận.

Thị trấn tí hon dành riêng cho các bé dưới 3 tuổi (các trò tàu hoả, xếp hình khối khổng lồ, trượt nhà bóng, xúc cát, ô tô đụng,...)

Thị trấn cáp trượt thử thách độ cao (các trò chơi trượt dây qua sông xốp, leo khối,...)

Thị trấn nhún nhảy siêu mê

Thị trấn Sasuke không giới hạn

Thị trấn phao trượt sắc màu

Thị trấn sắc màu rực rỡ

Chúc cả gia đình có một chuyến tham quan và trải nghiệm khó quên tại Thiên đường Bảo Sơn.
---------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 / 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận