Toggle navigation

Rạp Phim Bay

Công viên Thiên đường Bảo Sơn dự kiến sẽ khai trương Rạp phim bay đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên toàn Đông Nam Á vào tháng 12 năm 2019. Rạp phim Bay là sản phẩm giải trí độc đáo với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất thế giới. 

Rạp phim Bay tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ trình chiếu 03 bộ phim: Bay cùng Việt Nam (9 phút); Sử Việt hào hùng (9 phút) và Ngọc ngà đất Việt (8 phút). Tất cả các bộ phim đều được các nhà sản xuất phim nổi tiếng tại Anh và Việt Nam cùng dày công nghiên cứu, ròng rã sản xuất trong gần một năm. Qua ba bộ phim, khán giả sẽ được hiểu sâu sắc hơn về lịch sử phát triển, về đất nước, con người và danh lam thắng cảnh hùng vĩ trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Nơi du khách được “lắp” thêm những đôi cánh

Bộ phim “Bay cùng Việt Nam” giống như một hành trình trải nghiệm thú vị đối với tất cả người xem khi được “lắp” thêm đôi cánh giả tưởng để “bay” khắp Việt Nam, đến những nơi chưa từng đến, ngắm những cảnh đẹp tiêu biểu nhất của Việt Nam. Từ cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ nơi địa đầu cho tới mũi Cà Mau của Tổ quốc. Những đồi chè xanh Thái Nguyên, cánh đồng hoa Đà Lạt bát ngát mở ra vô tận trước mắt... Sự chân thật đến mức khi bay qua các cánh đồng hoa, ruộng lúa chín vàng, người xem sẽ cảm nhận được hương thơm ngạt ngào của hoa trái, hay những bọt nước bắn tung tóe khi qua một cơn bão biển.

Nhằm mô phỏng cảm giác bay lơ lửng, rạp phim được thiết kế như những khoang ghế của những chiếc phi cơ không cửa, đưa người xem chuyển động nhịp nhàng theo từng thước phim. 

Cùng với hiệu ứng từ ghế ngồi, một loạt các hiệu ứng khác như gió, khói, hương thơm của hoa lá, hệ thống phun nước, hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, âm thanh vòm cùng bổ trợ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm chân thực, mới lạ vô cùng. 

Nơi vun đắp niềm tự hào Việt Nam

Cùng với phim Bay, hai bộ phim Sử Việt hào hùng và Ngọc ngà đất Việt lại mang tới cho khán giả những thước phim sa bàn về lịch sử Việt Nam từ khi dựng nước và giữ nước cho đến nay, từ quá trình hình thành các dân tộc, đời sống tinh thần của từng dân tộc, khơi dậy niềm tự hào khi mang trong mình dòng máu Việt.

Tích hợp những công nghệ hiện đại bậc nhất kết hợp với những giá trị văn hóa nghệ thuật truyền thống, nghệ thuật tâm linh được tái hiện đầy tinh túy tại làng nghề, phố cổ, Rạp phim Bay nói riêng và Công viên Thiên đường Bảo Sơn nói chung chắc chắn là điểm đến không thể bỏ qua đối với khách du lịch Quốc tế và nội địa khi đến Hà Nội.