Toggle navigation

SUMMER PARTY - LỄ HỘI MÙA HÈ ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ DÀNH CHO CON NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI

23/05/2020

Kế hoạch du lịch tạm hoãn, làm thế nào ba mẹ vẫn có thể dành trọn cho con ngày Tết Thiếu Nhi ý nghĩa, cùng con khám phá và thỏa sức sống trong thế giới tuổi thơ đáng nhớ? Gia nhập ngay lễ hội mùa hè tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn - SUMMER PARTY với hàng loạt sự kiện độc đáo cùng ưu đãi hấp dẫn nhất mùa 01/06 này!

HÈ MÁT LẠNH - NHANH CHÂN ĐẾN SUMMER PARTY

Summer Party là chuỗi sự kiện được diễn ra trong 02 ngày 30 - 31/05 tới tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn với vô vàn hoạt động độc đáo dành cho các bé và gia đình nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi này như:

- Náo nhiệt cùng Vũ điệu Aloha tại Sân khấu lâu đài

- Ngỡ ngàng với ngôi làng Dino Jump

- Biểu diễn Mascot khủng long siêu đáng yêu và TẶNG MIỄN PHÍ ĐỒ UỐNG

- Chào hè rực rỡ với Quốc đảo sắc màu - MIỄN PHÍ CÔNG VIÊN NƯỚC

- Khám phá Thủy cung kỳ ảo, Safari độc lạ

- MIỄN PHÍ 22 trò chơi không giới hạn

NÁO NHIỆT CÙNG VŨ ĐIỆU ALOHA 

Duy nhất trong ngày 31/05, hãy cùng con “đu đưa” với những vũ điệu Aloha từ miền nhiệt đới Hawaii trên sân khấu lâu đài. Khi sắc màu và âm nhạc cùng hòa quyện chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị xua tan những ngày hè oi bức.

KHÁM PHÁ NGÔI LÀNG KHỦNG LONG DINO JUMP 

Hãy để con được đến gần hơn với những người bạn khổng lồ trong ngôi làng Dino Jump đầy kỳ thú. Cùng vui chơi, nhảy múa vui vẻ với những chú mascot khủng long “siêu to khổng lồ” đáng yêu và thoải mái lựa chọn đồ uống yêu thích miễn phí, chỉ trong ngày 31/05 (số lượng nước uống miễn phí có hạn)

(Ảnh: Thiên Đường Bảo Sơn)

(Ảnh: Thiên Đường Bảo Sơn)

VÙNG VẪY TRONG QUỐC ĐẢO SẮC MÀU TẠI CÔNG VIÊN NƯỚC 

Mùa hè nóng nực này, còn gì tuyệt vời hơn khi con được thoả sức vùng vẫy trong thế giới “xung quanh con toàn là nước” và khám phá thêm bao điều kỳ thú tại công viên nước thiên đường Bảo Sơn nhỉ?

(Ảnh: Thiên Đường Bảo Sơn)

(Ảnh: Thiên Đường Bảo Sơn)

Đặc biệt, nhân dịp mở cửa trở lại, Thiên đường Bảo Sơn miễn phí vé công viên nước từ 30/5 đến hết 30/6. Vậy là không chỉ riêng ngày Tết Thiếu Nhi mà cả mùa hè này, các con có thể tự do thỏa sức khám phá, chinh phục Quốc đảo sắc màu rồi!

VÀ HÀNG LOẠT TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ, MỚI LẠ KHÁC ĐANG ĐÓN CHỜ 

Bên cạnh những hoạt động chủ đề đặc trưng của lễ hội mùa hè - SUMMER PARTY trên, Công viên Thiên đường Bảo Sơn còn miễn phí toàn bộ 22 trò chơi không giới hạn.

Ngoài ra, những màn biểu diễn như xiếc thú, múa rối nước, dân ca và nhạc cổ truyền Việt Nam hay khu vui chơi trẻ em Sasuke Kid chắc chắn cũng sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho các con và gia đình nhân dịp 01/06 này.

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ Sasuke Kid (Ảnh: Thiên Đường Bảo Sơn)

Khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ Sasuke Kid (Ảnh: Thiên Đường Bảo Sơn)

Tất cả những gì ba mẹ cần làm là đăng ký trong tay những tấm vé thông hành với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ Công viên Thiên Đường Bảo Sơn để cả gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn những giây phút vui vẻ, đáng nhớ nhất nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu Nhi này!

Cập nhật giá vé tháng 06/2020

----------------- 

CHƯƠNG TRÌNH SUMMER PARTY

Thời gian: từ 30/05 đến 31/05/2020 (chính thức ngày 31/5/2020)

Công viên Thiên đường Bảo Sơn 

Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, HN 

ĐT: 024.62653004 - Fax: 024.62653009 

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

 


Bình luận