Toggle navigation

Teambuilding hết mình - Quẩy nhiệt tình tiệc Gala dinner chỉ có ở công viên Thiên Đường Bảo Sơn 

22/12/2023

Một địa điểm vừa rộng rãi, thoáng đãng để tổ chức các hoạt động Teambuilding, vừa có nhà hàng sức chứa rộng tổ chức tiệc Gala dinner, chỉ có công viên Thiên Đường Bảo Sơn đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Không gian rộng rãi, tha hồ tổ chức các hoạt động Teambuilding

Để có 1 buổi Teambuilding trọn vẹn, doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 3 địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động vui chơi tại Thiên Đường Bảo Sơn. 

Sân làng nghề

Sân làng nghề với sức chứa lên đến 1000 người và được lát bằng gạch đỏ bằng phẳng, doanh nghiệp có thể tổ chức các trò chơi thú vị như: nhảy bao bố, kéo co, truyền bóng,... mà không lo gây nguy hiểm cho người tham gia.

Sân khấu lâu đài

Phía trước sân khấu lâu đài là vị trí dành cho khán giả xem các chương trình biểu diễn vào các dịp Lễ hội của công viên như: Boho Festival, Ocean Festival,.. Khu vực này có sức chứa lên đến hàng trăm người và doanh nghiệp hoàn toàn có thể tận dụng để tổ chức các hoạt động Teambuilding.

Sân khán đài công viên nước

Với vị trí ở chính giữa khuôn viên của Thiên Đường Bảo Sơn, sân khán đài công viên nước trải dài và uốn cong, rất thích hợp cho doanh nghiệp tổ chức các trò chơi như chạy tiếp sức, chạy bền,...

Nhà hàng Hobby - Không gian tổ chức Gala dinner lý tưởng

Nhà hàng Hobby có lối kiến trúc cổ kính, sang trọng, hiện đại, tinh tế với không gian trong nhà có sức chứa lên đến gần 200 người.

Bên cạnh phòng tiệc trong nhà sang trọng, đẳng cấp, nhà hàng Hobby còn nổi bật với không gian ngoài trời cực thoáng đáng với sức chứa hơn 200 khách. Tô điểm thêm các siêu cây ánh sáng lung linh mang đến những trải nghiệm khác lạ tại bữa tiệc Gala dinner.

Thực đơn tại nhà hàng Hobby vô cùng phong phú khi mang đến hơn 200 món ngon được chế biến tinh tế, cầu kỳ và chỉn chu trong từng công đoạn.

Thực đơn tiệc tinh tế, gói trọn tinh hoa ẩm thực

Với không gian rộng lớn cùng nhà hàng chuyên nghiệp, công viên Thiên Đường Bảo Sơn là địa điểm lý tưởng để các doanh nghiệp có thể tổ chức kết hợp các hoạt động Teambuilding và bữa tiệc Gala Dinner. Hãy để Thiên Đường Bảo Sơn đồng hành cùng doanh nghiệp, ghi lại những dấu ấn kỷ niệm đặc biệt trong các sự kiện cuối năm. 
------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận