Toggle navigation

Tết Giáp Thìn, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức lễ hội Tết Chu Du

16/01/2024

Đón Xuân Giáp Thìn 2024, Công viên Thiên Đường Bảo Sơn tổ chức lễ hội Tết Chu Du trong 03 ngày từ Mùng 3 – 5 Tết (tức ngày 12 - 14/02/2024)
Với mong muốn đem đến cho du khách trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới, nhân dịp Tết Giáp Thìn, Công viên Thiên Đường Bảo Sơn tổ chức lễ hội Tết Chu Du (từ Mùng 3 – 5 Tết) với nhiều chủ đề văn hóa từ nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Pháp, Mexico, Singapore, Ấn Độ, Nga…

Giá vé công viên từ Mùng 3 - 5 Tết Giáp Thìn (12 - 14/02/2024)

Đặc biệt, Công viên sẽ mở cửa đến 18h00 trong 03 ngày lễ hội để du khách tận hưởng không gian Vương quốc Ánh sáng lung linh bởi hơn 100 mô hình đèn khổng lồ kết hợp cùng giàn “giao hưởng” nhạc nước lần đầu được trình diễn tại Công viên nước Castaway Lagoon – Thiên đường Bảo Sơn.

Công viên lần đầu trình diễn "giao hưởng" nhạc nước mừng năm mới Giáp Thìn (ảnh minh họa)

Không chỉ vậy, lễ hội Tết Chu Du chắc chắn sẽ níu chân du khách với hàng loạt hoạt động nghệ thuật sôi động: Vũ điệu Matryoska (Lật đật Nga), Rạp xiếc vui nhộn, Hoạt náo mascot đáng yêu,… cũng như các chương trình biễu diễn truyền thống: Múa rối nước & Dân ca và nhạc cổ truyền tại không gian Làng nghề.


Bên cạnh đó, nông trại kiểu Úc - Happy Farm hay các khu tham quan như thủy cung, vườn thú safari cũng là những điểm đến thu hút đông đảo du khách khi đến Công viên Thiên đường Bảo Sơn. Hệ thống hơn 20 trò chơi ngoài trời, thị trấn vui chơi trong nhà Kids Town, trung tâm thực tế ảo Baoson VR Game Park… chắc chắn sẽ đem lại giây phút đáng nhớ cho du khách trong ngày đầu xuân năm mới.


Toàn bộ hệ thống ẩm thực và lưu trú đa dạng ngay trong công viên sẽ giúp du khách và gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn. Trong đó, khách sạn Baoson Paradise và tổ hợp Baoson Farmstay đón khách nghỉ ngơi qua đêm với dịch vụ vô cùng tiện nghi và ưu đãi vui chơi hấp dẫn. Công viên cũng tiếp tục khai trương nhà hàng mới – Mây Quán gia tăng trải nghiệm cho du khách trong năm 2024.

Nhà hàng Sea Bay, Hobby, Tiệm ăn hạt dẻ... sẵn sàng đón khách du xuân và thưởng thức món ngon đầu năm

Nhà hàng Mây Quán sắp khai trương với mặt tiền riêng biệt tiện lợi đón khách trong và ngoài công viên

------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận