Toggle navigation

TẾT THIẾU NHI ĐI NGAY ALADDIN WORLD TẠI THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

14/05/2019

Ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 sắp tới gần, cũng là dịp nghỉ hè của học sinh sinh viên. Hè nghỉ ngơi, vui chơi ở đâu thích hợp là câu hỏi muôn thuở khiến chúng ta đau đầu.

Chào đón hè bắt đầu bằng ngày lễ thiếu nhi, công viên Thiên Đường Bảo Sơn sôi động tổ chức lễ hội Aladdin World vào hai ngày 1.6 và 2.6 để các em được vui chơi thỏa thích.

Cả thế giới thần tiên thu nhỏ qua câu chuyện cổ tích Aladdin và cây đèn thần được tái hiện lại ngay chính tại công viên. Xiếc nhạc kịch Aladdin, diễu hành Aladdin và cây đèn thần … vô vàn các hoạt động đặc sắc được diễn ra vào hai ngày chính hội.

 

Cả thế giới thần tiên thu nhỏ, cổng vào được mô phỏng theo lối kiến trúc Ba Tư về những câu chuyện cổ tích nổi tiếng trong bộ truyện “Nghìn lẻ một đêm” nổi tiếng.

Xiếc nhạc kịch Aladdin tại sân khấu lâu đài nghìn lẻ một đêm

Xiếc nhạc kịch Aladdin là một trong những chương trình chính và nổi bật nhất tại lễ hội lần này. Nếu ai đã bỏ lỡ “những điều hay ho” mà lễ hội này mang lại dịp 30/4 vừa qua thì 1.6 này chính là cơ hội để du khách chiêm ngưỡng lại những tiết mục đặc sắc đó.

Góc nhỏ của sân khấu lâu đài nghìn lẻ một đêm vô cùng nổi bật ngay cổng vào của công viên. Đây cũng là góc lưu lại những hình ảnh kỉ niệm tuyệt vời đầu tiên của cả gia đình và bạn bè trong dịp lễ này.

Những tiết mục xiếc vô cùng đặc sắc chắc chắn sẽ làm các em nhỏ vô cùng thích thú

Chàng A-la-đanh và những người bạn.

Hóa trang nổi bật của các diễn viên có làm du khách hứng thú?

Diễu hành Carnival và cây đèn thần vòng quanh công viên

Mô phỏng lại những nhân vật trong chuyện cổ tích Aladdin và cây đèn thần sẽ khiến du khách như đang chìm đắm trong thế giới Ba Tư huyền bí.

Đoàn diễu hành với những cô nàng trong trang phục Ba Tư vô cùng lộng lẫy

Các em thiếu nhi sẽ được nhìn ngắm những nhân vật cổ tích ngay giữa đời thực.

Những chàng trai và cô gái trong trang phục của nước Ba Tư cổ đại

Triệu góc sống ảo cho bé và cả gia đình, bạn bè ngay tại lễ hội Aladdin World

Đến với công viên Thiên Đường Bảo Sơn bạn không chỉ được hòa mình vào không gian cổ tích của lễ hội Aladdin mà còn là những khoảng khắc vui vẻ bên người thân và gia đình. Muôn góc checkin để du khách lưu lại những hình ảnh đẹp nhất với những người thân và bạn bè.

Mô phỏng các tòa lâu đài theo lối kiến trúc Ba Tư độc đáo.

Tổ hợp safari duy nhất tại Hà nội, thủy cung kì ảo với muôn loài cá xinh đẹp, phim trường mới toanh mô phỏng những kỳ quan nổi tiếng thế giới, các mô hình hoa cây cảnh cũng hết sức nên thơ.

Niềm vui của cả gia đình không tài sản nào có thể đong đếm được. Tại tổ hợp safari cả gia đình có thể cùng nhau cho hươu cao cổ và những chú voi khổng lồ ăn.

Thủy cung mát rượi và những chú cá xinh đẹp từ đại dương xanh cũng khiến các em vô cùng thích thú.

Vô vàn những mô hình nghệ thuật cũng hết sức nên thơ cho cả gia đình thỏa sức lên hình.

Ngôi làng Hobbition Newzealand nằm khu phim trường cũng là điểm đến không thể bỏ qua.

Khu phim trường còn mang đến cho bạn những điều mới lạ khác: Đền TajMahal Ấn Độ, Đài phun nước Singapore, Làng Beuvron nước Pháp, Nhà trên cây Mexico.

 

Hè thì không thể thiếu được công viên nước. Cả gia đình sẽ được vui chơi thỏa thích và nô đùa với làn nước trong xanh mát lành. Đây sẽ là dịp vô cùng thích hợp cho bé được thư giãn lấy lại hứng khởi sau một năm học đầy cố gắng.

Hãy dành cho con 1 kỳ nghỉ hè đúng nghĩa với những ngày vui chơi thỏa thích, khám phá thế giới thiên nhiên đa dạng. Nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi, đến Thiên đường Bảo Sơn ngay thôi.

------------------------------------------------------

CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

LỄ HỘI ALADDIN WORLD 2019 - Chính hội ngày 1.6 - 2.6

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)
 


Bình luận