Toggle navigation

TIẾT LỘ - SẮP RA MẮT SIÊU PHẨM TRÒ MỚI “CAO TỐC KHỨ HỒI” MỚI LẠ

09/08/2019

Dịp 2/9 năm nay công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ đưa vào vận hành trò chơi mới “Cao tốc khứ hồi” cực hấp dẫn có một không hai tại Hà Nội. Bạn đã bao giờ thử cảm giác tàu lượn trên không với vận tốc nhanh chưa? Nếu chưa hãy đến thử ngay trò chơi siêu phẩm mới toanh này nhé.

Cao tốc khứ hồi - Thử tinh thần khi lên cao 

Trò chơi “Cao tốc khứ hồi” mang lại cho bạn những cảm giác độc đáo có một không hai giữa hiện tại và quá khứ. Bước lên chuyến tàu này, bạn sẽ có cảm giác trở thành chiến binh chinh chiến trên đường đua 205m với vận tốc 60km/h. 

Cùng phiêu lưu trên đường đua tốc độ

Nhưng ngay sau đó, bạn sẽ phải giữ thật vững tinh thần thép vì phiêu lưu đến cực đỉnh con tàu thần kỳ sẽ mở ra cánh cửa của quá khứ như cánh cửa thần kì của Doremon, giúp bạn trượt 360 độ giữa không trung đầy kịch tính, trở về vị trí những đường đua ban đầu. Đường ray được uốn lượn theo hình xoắn ốc một cách điệu nghệ. Đây là trò chơi luôn được giới trẻ yêu thích bởi cảm giác mạnh tột đỉnh của nó.

“Cao tốc khứ hồi” trò chơi không dành cho người yếu tim

Chuyến tàu đặc biệt này có sức chứa lên tới 20 người, bạn có thể rủ ngay cả hội bạn và đồng đội hoặc cả gia đình trải nghiệm cảm giác phiêu lưu cùng nhau. Khi tàu lên cao nhất  bạn sẽ nhìn thấy toàn cảnh của công viên thiên Đường Bảo Sơn đầy thú vị.

Hãy hét thật lớn và thả mình theo dòng uốn lượn

Thắt dây an toàn và thả mình vào không trung, ban sẽ thực sự bùng nổ, thăng hoa khi vượt qua những thách thức giới hạn của tốc độ.

Đối với những bạn ưa mạo hiểm, yêu thích cảm giác mạnh thì không thể bỏ lỡ trò chơi “Cao tốc khứ hồi” mới lạ này. Hãy tranh thủ những ngày nghỉ lễ đến ngay Thiên đường Bảo Sơn để tận hưởng những cảm giác mới lạ chỉ có ở của trò chơi siêu phẩm nhé.

Trò chơi sẽ được khai trương vào ngày 31/08/2019. Đồng thời trong dịp lễ 02/09/2019, từ ngày 31/08-02/09 công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ tổ chức vũ hội hóa trang độc đáo, mới lạ, rực rỡ sắc màu và vô vàn các hoạt động vui chơi giải trí. 

------------------------------------------------------

CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

VŨ HỘI HÓA TRANG 2019 - Từ 31/8 đến 2/9/2019

Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson

Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)

 

 


Bình luận