Toggle navigation

Top 4 các địa điểm vui chơi ở hà nội giúp trẻ khám phá thiên nhiên

02/10/2023

Các địa điểm vui chơi ở hà nội nào phù hợp để đi tham quan, khám phá thiên nhiên với học sinh các cấp? Gợi ý chi tiết cho các thầy cô nhà trường ở bài viết dưới đây nhé.

Công viên Thiên đường Bảo Sơn - địa điểm chơi ở hà nội nhất định phải đến

Tọa lạc ở đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, công viên Thiên đường Bảo Sơn là top các địa điểm vui chơi ở hà nội mà các thầy cô nên đưa bé tới khám phá, vui chơi. Thuộc top địa điểm chơi ở hà nội vừa có cảnh quan thiên nhiên trong lành, các khu vui chơi hiện đại, khám phá văn hóa truyền thống, công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ mang tới các trải nghiệm thú vị.

Ở đây vừa có khu vui chơi ngoài trời, khu vui chơi trong nhà, công viên nước, các trò chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Khu Safari Jungle Splash như một khu rừng nguyên sinh với thế giới động vật hoang dã như hổ trắng, hươu cao cổ, tê giác; được du thuyền trên sông và tham gia vào các trò chơi mạo hiểm… thưởng thức xiếc chó vui nhộn, hoành tráng. 

Khu Happy Farm, nông trại vui vẻ sẽ giúp các bé có cơ hội tương tác, khám phá cuộc sống, cho thỏ, cừu, dê, lạc đà alpaca, ngựa pony ăn.. hay thử tài làm nông dân nhí, trồng trọt, thu hoạch vụ mùa, tham gia các lớp học về nấu ăn, trồng cây.

Đặc biệt, đảm bảo các bé sẽ cực kỳ thích thú với thế giới đại dương hơn 10.000m2 – thủy cung Thiên đường Bảo Sơn. Thủy cung này được thành từng khu vực: khu cá nước ngọt và nước lợ, khu cá nước mặn, khu trưng bày mẫu vật. Dạo chơi trong đường hầm thủy cung tuyệt đẹp và được ngắm nhìn các loài cá tung tăng bơi lội sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho các bé khi tới địa điểm chơi ở hà nội thú vị này.

Ngoài ra, các bé còn thỏa thích vui chơi, vận động ở khu vui chơi trong nhà - thị trấn vui nhộn Kids Town với 13 trò chơi liên hoàn. Chưa kể, các bé cũng có cơ hội tìm hiểu về văn hóa truyền thống dân tộc khi tham quan các làng nghề và phố cổ cổ kính. Đừng quên cho các bé ghé thăm phim trường kỳ quan thế giới trong công viên Thiên đường Bảo Sơn để tận mắt chiêm ngưỡng các kỳ quan độc đáo trên thế giới như Đền Taj Mahal Ấn Độ, Khu làng Beuvron, Làng Hobbiton New Zealand và Nhà trên cây Mexico…

Công viên Thủ Lệ - Top các địa điểm vui chơi ở Hà Nội trẻ yêu thích

Tọa lạc ở đường Bưởi, Thủ Lệ, Ba Đình, Hà Nội, công viên Thủ Lệ thuộc top các địa điểm vui chơi ở hà nội được các bé yêu thích và nhiều trường học lựa chọn đưa học sinh tới khám phá. 

Là địa điểm chơi ở Hà Nội được mệnh danh là sở thú, công viên Thủ Lệ có hàng trăm các loài động vật khác nhau, quý hiếm như hà mã, chúa tể rừng xanh, sư tử, báo, gấu.. Nhiều loài bó sát như cá sấu; các loài chim trú ngụ như chào mào, cò, sếu, hạc…nhiều loài thú đáng yêu như hươu, nai, khỉ…

Không chỉ là nơi sinh sống của các loài động vật quý hiếm để các bé khám phá, tham quan, tìm hiểu, công viên Thủ Lệ còn là có nhiều khu vui chơi trẻ em. Nhiều trò chơi thú vị, phù hợp với trẻ nhỏ như bóng nước, đạp vịt, xe điện đụng, tàu hỏa lên núi, đu quay đảm bảo sẽ khiến các bé thích thú.

Công viên Bách Thảo 

Nằm ở đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, công viên Bách Thảo là top các địa điểm vui chơi ở Hà Nội được nhiều bé yêu thích và các trường học lựa chọn làm địa điểm tham quan, tìm hiểu về sinh vật học, dã ngoại, picnic cuối tuần.

Nơi đây có không gian rộng rãi, thoáng mát, được mệnh danh là lá phổi của thủ đô. Có tuổi đời hơn trăm năm nên công viên Bách Thảo có nhiều cây cổ thụ lớn và quý hiếm của Việt Nam cũng như trên thế giới. Các bé không chỉ được tham quan những gốc cây trăm năm tuổi đa dạng mà còn được trải nghiệm với hệ thống đồi, núi, hồ nước đa dạng. Bên cạnh đó, các trò chơi đu quay, xe điện, nhà bóng cũng rất thu hút các bạn nhỏ tới vui chơi.

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam 

Nằm trong chuỗi khu du lịch Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam chỉ cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 40km. Đây là địa chỉ lý tưởng để đưa các bé tới khám phá thiên nhiên, tìm hiểu văn hóa các dân tộc.

Có không gian rộng lớn xanh mát, làng văn hóa các dân tộc Việt Nam có cảnh quan đa dạng với thiên nhiên trong lành, kho tàng văn hóa phong phú. Tới đây, các bé sẽ được tới nhà rông, nhà dài, được tham quan, tìm hiểu phong tục tập quán, lễ hội của các dân tộc. Được trải nghiệm các trò chơi dân tộc như ném còn, đi cà kheo, cầu khỉ… 

Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam là địa điểm chơi ở hà nội lý tưởng để nhiều trường học tổ chức cho các bé đi dã ngoại, khám phá văn hóa.    

Trên đây, là top 4 các địa điểm vui chơi ở hà nội mà các trường học nên cân nhắc, lựa chọn để các bé tham gia hoạt động ngoại khóa, vui chơi cùng nhau. 

------------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Địa chỉ: Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 1900.066.808 hoặc 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận