Toggle navigation

Top 5 trò chơi nhất định phải thử ở VR Game Park Thiên đường Bảo Sơn

04/11/2022

VR Game Park tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn được biết đến là trung tâm thực tế ảo độc đáo, đa dạng tại miền Bắc. Có cơ hội đến đây mà không trải nghiệm 5 trò chơi cực “hot” thì đảm bảo bạn sẽ tiếc hùi hụi đó. 

Chiến thần xa lộ

- Số lượng người chơi: 1
- Mô tả: Cỗ máy được thiết kế như một chiếc mô tô thực thụ. Tay cầm bên phải có chân ga và phanh giúp người chơi điều chỉnh tốc độ bằng cách vặn ga và nhấn phanh. Ngoài ra, nút màu xanh lá cây trên tay cầm xe máy có thể giải phóng khí nitơ trong trò chơi giúp tăng tốc độ. Bên cạnh đó, trên đường đua cũng có một số đạo cụ có thể giúp người chơi đi nhanh hơn. Người chơi có thể tận hưởng tốc độ và thỏa mãn đam mê đua xe một cách chân thực. Mở đầu trò chơi sẽ có hệ thống chọn xe và chế độ đua. 
- Trò chơi có 2 chế độ: chơi đơn và chơi trực tuyến. 
+ Chơi đơn: Người chơi có thể chơi với máy tính bao gồm 8 cuộc đua xe máy trên cùng chặng đường đua. 
+ Chơi trực tuyến: Nếu có từ 2 thiết bị đua mô tô VR trở lên, người chơi có thể chọn trò chơi trực tuyến và cạnh tranh với những người chơi khác. Chung cuộc, người về đích đầu tiên sẽ là nhà vô địch - chiến thần xa lộ. 

Trò chơi chiến thần xa lộ

Trò chơi chiến thần xa lộ


Vũ khí vạn năng

- Số lượng người chơi: 1
- Mô tả: Người chơi đeo kính thực tế ảo (VR), sử dụng tay cầm và bóp cò để điều khiển trò chơi.
- Chủ đề các trò chơi trong Vũ khí vạn năng là: bắn súng, quyền anh, nhảy và các trò chơi thể thao khác.

Trò chơi vũ khí vạn năng

Trò chơi vũ khí vạn năng
 

Thử thách vô cực

- Số lượng người chơi: 4
- Mô tả: Thử thách vô cực tập trung chủ yếu vào các trò chơi bắn súng hợp tác nhóm dành cho 4 người. Sau khi đeo kính thực tế ảo, cả 4 người chơi giữ cần điều khiển, sử dụng làm súng bắn và lập nhóm để cùng nhau chiến đấu. Người chơi cũng cần di chuyển để tránh bị tấn công. Có hai trò chơi yêu cầu người chơi phải cúi người bắn vào vị trí mục tiêu để chuyển đổi giữa các vị trí tầm xa hoặc cao thấp trong trò chơi.
- Máy có 2 chế độ: 
+ Đồng đội: 4 người cùng 1 đội đấu với máy chủ
+ Chia đội: 2 người đấu với 2 người còn lại

Trò chơi thử thách vô cực

Trò chơi thử thách vô cực
 

Xe tăng tốc chiến

- Số lượng người chơi: 6
- Mô tả: Người chơi ngồi trên thiết bị và đeo kính thực tế ảo (VR) để bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Khi nhập vai, người chơi sẽ bắt đầu vào cuộc phiêu lưu, chạm trán với kẻ thù hoặc quái vật. Lúc này, nhiệm vụ của người chơi là nhấn vào nút tròn màu xanh trên bệ tỳ tay, nhắm mục tiêu bằng kính VR để chiến đấu với kẻ thù. 
- Máy cũng có nhiều chức năng đặc biệt để người chơi có thể cảm nhận được sự rung chuyển của các bộ phận trên cơ thể, gió, nước... như bước vào chuyến phiêu lưu thật sự. 

Trò chơi xe tăng tốc chiến

Trò chơi xe tăng tốc chiến


Vũ trụ bay xoay

- Số lượng người chơi: 2
- Mô tả: Các trò chơi đều hướng về chủ đề mô phỏng chuyến bay, trận chiến bắn súng, v.v., Vũ trụ bay xoay áp dụng công nghệ điều khiển chuyển động hàng đầu thế giới, sử dụng khung quay 360 độ theo hai trục trong không gian và kết hợp chặt chẽ với các trò chơi không chiến để tạo ra trải nghiệm mô phỏng chuyến bay thực từ mọi hướng và đa giác quan. 

Trò chơi vũ trụ bay xoay

Trò chơi vũ trụ bay xoay


Bên cạnh đó, VR Game Park tại Thiên đường Bảo Sơn vẫn còn 10 trò chơi thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Chỉ với 50.000 đồng/trò/lượt bạn đã có cơ hội trải nghiệm những cỗ máy cực kì tối tân, hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, phiêu lưu vào thế giới ảo và trở thành những siêu anh hùng. Thật quá thú vị phải không nào. Vậy còn chần chừ gì mà không đến VR Game Park Thiên đường Bảo Sơn ngay hôm nay thôi.

>>Xem thêm: "Đập hộp" trung tâm Thực tế ảo đa dạng tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn

VR Game Park tại Thiên đường Bảo Sơn

VR Game Park tại Thiên đường Bảo Sơn

Thế giới ảo đã sẵn sàng chờ được “khai phá”. Đến Thiên đường Bảo Sơn và khuấy đảo khu VR Game cùng bạn bè và gia đình thôi nào!

>>Xem thêm: TOP 5 TRÒ CHƠI NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ Ở VR GAME PARK THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
--------------------------------------------------
CÔNG VIÊN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN
Fanpage: https://www.facebook.com/congvienthienduongbaoson
Km5+200, đường Lê Trọng Tấn, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0985355861 và 0989059495 (Giờ hành chính)


Bình luận